Trang chủ Altcoin Dogecoin đáng ngạc nhiên đóng một vai trò quan trọng đối với sự tồn tại của Robinhood

Dogecoin đáng ngạc nhiên đóng một vai trò quan trọng đối với sự tồn tại của Robinhood

bởi Tuyết Tâm

Đồng xu Dogecoin gần đây không phải là vô ích đối với ứng dụng giao dịch tiền điện tử Robinhood. Nó đã tạo ra 34% doanh thu từ giao dịch tiền điện tử của ứng dụng trong quý đầu tiên của năm nay. Con số này so với chỉ 4% thu nhập được tạo ra từ các giao dịch Dogecoin trong quý 4 năm 2021.

Theo hồ sơ IPO do Robinhood thực hiện, lãi suất Dogecoin giảm là một mối đe dọa đối với hoạt động kinh doanh của nó.

“Ngoài các yếu tố tác động đến nền kinh tế tiền điện tử rộng lớn hơn được mô tả ở nơi khác trong phần này, hoạt động kinh doanh của RHC có thể bị ảnh hưởng bất lợi và tăng trưởng doanh thu thuần của chúng tôi kiếm được từ các giao dịch tiền điện tử có thể chậm lại hoặc giảm, nếu thị trường cho Dogecoin xấu đi hoặc nếu giá Dogecoin công ty cho biết sự sụt giảm, bao gồm cả do các yếu tố như nhận thức tiêu cực về Dogecoin hoặc sự sẵn có ngày càng tăng của Dogecoin trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.

Dogecoin đã trải qua một đợt tăng giá kể từ tháng 4, đạt mức giá cao nhất là 0,71 đô la vào tháng 5. Sự gia tăng gần đây liên quan đến sự ủng hộ của Elon Musk đối với tiền điện tử nói rằng ông sẽ gửi một Dogecoin thực tế trong không gian.

Biểu đồ DOGEUSD theo TradingView

Anh ấy đã tweet rất nhiều về tài sản kỹ thuật số. Một vài ngày trước, anh ấy đã gây ra một đợt bơm giá khi đăng một dòng tweet “thả con chó doge”. Anh ấy cũng khiến giá của một spinoff Dogecoin được gọi là ‘baaby doge coin’ tăng giá sau khi anh ấy tweet về nó.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử là lựa chọn chính của nhiều nhà giao dịch ở Hoa Kỳ nhưng chỉ giới hạn ở công dân Hoa Kỳ. Tổng cộng, Robinhood đã tạo ra 17% tổng doanh thu từ tiền điện tử trong ba tháng kết thúc vào tháng 3 năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận