Trang chủ Bitcoin Cú sốc về nguồn cung Bitcoin sắp diễn ra, theo Troy Gayeski của Skybridge Capital

Cú sốc về nguồn cung Bitcoin sắp diễn ra, theo Troy Gayeski của Skybridge Capital

bởi Gia Hưng

Troy Gayeski, đồng giám đốc đầu tư của SkyBridge Capital, dự đoán rằng Bitcoin sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng cung tương tự như những gì đã xảy ra vào năm ngoái khi BTC bắt đầu thị trường tăng giá.

Gayeski nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn mới rằng anh ấy đang nhìn thấy các tín hiệu trực tuyến cho thấy rằng một nhóm người mua nhất định đã quay trở lại và họ sẽ kiếm được BTC trong một khoảng thời gian dài.

“Khi chúng tôi nhìn vào chuỗi trực tuyến ngay bây giờ, dữ liệu về cơ bản cho bạn biết là rất nhiều người nắm giữ mạnh mẽ đang khẳng định lại bản thân và tích lũy từ những gì đã tham gia vào thị trường vào cuối năm ngoái. Và rằng nó đang tự thiết lập cho một số loại sốc nguồn cung, rất giống với những gì chúng ta đã có vào tháng 10 / tháng 11 năm ngoái.

Vì vậy, nó sẽ là một tài sản dễ bay hơi. Nhưng nó tiếp tục rất không tương quan. Và chúng tôi nghĩ rằng phần thưởng rủi ro hiện lại bị lệch theo chiều ngược lại.”

Trong khi Skybridge Capital tăng giá dài hạn đối với Bitcoin, Gayeski nói thêm rằng quỹ đầu cơ đã giảm vị thế của mình trong loại tiền điện tử hàng đầu trước khi thị trường tiền điện tử sụp đổ vào tháng 5.

“Về cơ bản, đối với chúng tôi, những gì chúng tôi đã làm là cắt giảm vị thế để giữ cho nó không đi xa hơn và danh mục đầu tư của chúng tôi vào cuối tháng 3, chúng tôi có nhiều dòng tiền hơn dòng vào”.

Sau khi giảm cổ phần Bitcoin của họ, Gayeski cho biết quỹ đầu cơ đã phân bổ lại một số tiền thu được cho đồng tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

“Và kể từ đó, chúng tôi đã xoay một lượng vốn nhỏ vào Ethereum. Chúng tôi nhìn nhận thị trường khá đơn giản là: Bitcoin sẽ dẫn đầu thị trường về giá trị lưu trữ và Ethereum, ít nhất cho đến nay, là dẫn đầu thị trường về việc sử dụng giao dịch. Vì vậy, chúng tôi có một chút đa dạng hóa ở đó. Nhìn chung, chúng tôi có quy mô vị trí 9%.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận