Trang chủ Sự kiện Công ty sản xuất HK có kế hoạch ra mắt phim truyền hình dài tập chủ đề về tiền điện tử trên NFTs

Công ty sản xuất HK có kế hoạch ra mắt phim truyền hình dài tập chủ đề về tiền điện tử trên NFTs

bởi Quang Hải

Theo báo cáo, loạt phim sẽ kết hợp các tính năng tương tác từ trò chơi điện tử, cho phép người xem thu thập các cảnh, nhân vật và đạo cụ trong câu chuyện sau thời gian chạy.

Một công ty sản xuất và đầu tư đang tung ra một bộ phim truyền hình dài tập về các token không thể tẩy rửa, kể về cuộc cạnh tranh giữa người Hồng Kông và người Mỹ để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số.

Trong một báo cáo hôm Chủ nhật từ ấn phẩm giải trí Variety, công ty sản xuất AMM Global sẽ tạo ra một bộ phim dài 12 tập có tên Crypto Keepers để công chiếu vào năm sau. Bộ phim, được cho là sẽ được phát hành bằng cách sử dụng các mã thông báo không thể thay đổi, hoặc NFT, sẽ giới thiệu các nhân vật chính trong không gian tiền điện tử cũng như các âm mưu hư cấu xung quanh cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của những người tham gia tạo ra “tiền tệ kỹ thuật số giống Bitcoin tiếp theo”.

Loạt phim sẽ bao gồm cả người nói tiếng Anh và tiếng Quảng Đông được quay ở nhiều quốc gia khác nhau. Mặc dù Crypto Keepers là một tác phẩm hư cấu, nhưng chương trình sẽ bao gồm các sự kiện chính từ không gian tiền điện tử khi chúng liên quan đến cốt truyện.

“Người giữ tiền điện tử là một phần trong chiến lược của chúng tôi để kể những câu chuyện quốc tế, mang tính thời sự nhằm thu hẹp khoảng cách giữa phương Đông và phương Tây theo cách tiên phong”,

Bizhan Tong, giám đốc điều hành của AMM cho biết.

Tong cho biết loạt phim NFT sẽ kết hợp các tính năng tương tác từ trò chơi điện tử, cho phép người xem thu thập các cảnh, nhân vật và đạo cụ trong câu chuyện sau thời gian chạy. Công ty blockchain CryptoBLK có trụ sở tại Hồng Kông sẽ xử lý việc phát triển chuỗi này như một NFT, trong khi công ty quản lý đầu tư YG Capital, Phoenix Waters Productions và AMM sẽ tài trợ cho dự án.

Mặc dù bộ phim được cho là sẽ là một trong những bộ phim truyền hình chủ đề về tiền điện tử NFT đầu tiên có trụ sở ở châu Á, nhưng ít nhất một công ty sản xuất ở Hollywood đã nhảy vào cơn sốt để sản xuất một bộ phim hài về tiền điện tử có tên Hold on for Dear Life, chuẩn bị khởi quay vào tháng Tám. Vào tháng 10, một bộ phim truyền hình được công chiếu ở Hàn Quốc có tựa đề Romantic Hacker, tập trung vào các chủ đề về tiền điện tử và blockchain với sự tinh tế lãng mạn.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận