Trang chủ Trader Coinshares: Bitcoin và Ethereum cho thấy thêm các dòng tiền từ các tổ chức trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng trở lại

Coinshares: Bitcoin và Ethereum cho thấy thêm các dòng tiền từ các tổ chức trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng trở lại

bởi Tuyết Tâm

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares nói rằng các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục cắt giảm vị thế của họ trong Bitcoin và Ethereum khi các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có dấu hiệu phục hồi.

Trong báo cáo hàng tuần của họ, CoinShares nhấn mạnh rằng các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng 28 triệu đô la vào tuần trước, với Bitcoin dẫn đầu mức phí. Theo công ty, tâm lý thị trường tiêu cực có thể vẫn còn xuất hiện trong các tổ chức tài chính.

“Bitcoin chứng kiến ​​phần lớn dòng tiền ra với tổng trị giá 24 triệu đô la, dòng ra lớn nhất kể từ giữa tháng 6. Dòng tiền ròng từ đầu năm đến nay vẫn tích cực với dòng chảy vào là 4,10 tỷ đô la, nhưng chúng đã đi ra khỏi mức đỉnh 4,70 tỷ đô la được thấy vào đầu tháng 5.

Ethereum cũng chứng kiến ​​dòng chảy tổng cộng 7,30 triệu đô la mặc dù dòng chảy rất hỗn hợp giữa các nhà cung cấp không có xu hướng rõ ràng trong khu vực ”.

CoinShares cũng đặt sự chú ý vào các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đa tài sản, mà người quản lý tài sản kỹ thuật số cho biết đã chứng kiến ​​dòng vốn duy trì mỗi tuần trong suốt năm.

“Các sản phẩm đầu tư đa tài sản tiếp tục đi ngược xu hướng với một tuần nữa dòng vốn vào tổng cộng 3,10 triệu đô la. Đa tài sản là bộ sản phẩm đầu tư duy nhất có dòng tiền đổ vào mỗi tuần trong năm nay, chiếm 18% tài sản được quản lý. ”

CoinShares báo cáo rằng các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đa tài sản là con đường phổ biến thứ ba đối với các tổ chức sau Bitcoin và Ethereum với hơn 2 tỷ đô la tài sản đang được quản lý.

Nguồn: CoinShares

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận