Trang chủ Hướng dẫn Coinbase công bố kế hoạch tuyển dụng, nhằm mục đích ‘mở rộng hiểu biết về tiền điện tử’ cho hơn 1 tỷ người Ấn Độ

Coinbase công bố kế hoạch tuyển dụng, nhằm mục đích ‘mở rộng hiểu biết về tiền điện tử’ cho hơn 1 tỷ người Ấn Độ

bởi Tuấn Hưng

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase đã chỉ ra rằng các kế hoạch văn phòng tại Ấn Độ của họ đang đi đúng hướng. Công ty sẽ thành lập một trung tâm công nghệ ở Ấn Độ.

Khoảng hai tháng sau khi coinbase thuê cựu kỹ sư trưởng của Google Pay Pankaj Gupta làm Trưởng phòng Kỹ thuật và Trang web, vào ngày 2 tháng 7, người đồng sáng lập Coinbase, Brian Armstrong, đã tweet: “Coinbase đang xây dựng một văn phòng ở Ấn Độ! Đội ngũ tuyệt vời đã có mặt – hãy tham gia cùng chúng tôi. ”

Dòng tweet cũng có một blog được viết bởi Gupta, nơi anh ấy trình bày chi tiết về kế hoạch tuyển dụng của công ty cho trung tâm công nghệ được đề xuất.

Hiện tại, các sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng do việc từ chối các dịch vụ thường xuyên từ các ngân hàng hàng đầu trong nước. RBI tin rằng tiền điện tử là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính và có kế hoạch tung ra đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình.

Với bối cảnh đó, quyết định của Coinbase thành lập một trung tâm công nghệ cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử toàn cầu của mình chắc chắn sẽ khơi mào cho cuộc tranh luận về tiền điện tử hoặc không tiền điện tử trong nước.

“Coinbase hoàn toàn cam kết mở rộng sự hiểu biết về tiền điện tử và blockchain trong khu vực,”

Gupta khẳng định.

Coinbase đã đưa ra thông báo tuyển dụng trên trang web của mình cho 20 kỹ sư với các chuyên môn khác nhau cho các hoạt động tại Ấn Độ. Gupta nói,

“Chúng tôi có kế hoạch đầy tham vọng cho trung tâm này trong tương lai gần – chúng tôi muốn thuê hàng trăm kỹ sư đẳng cấp thế giới trong thời gian tới.”

Công ty cũng đã thông báo trả 1000 đô la tiền điện tử cho tất cả những người mới thuê để họ có thể sử dụng đồng tiền có tên “CIkka”, tương đương với “đồng xu” trong tiếng Hindi, đồng thời sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức để làm cho tiền điện tử của họ cung cấp một sản phẩm và trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

“Kỳ vọng của chúng tôi là họ sẽ tận dụng ưu đãi này để tìm hiểu về tiền điện tử và sẽ sử dụng kiến ​​thức này để giúp chúng tôi xây dựng thế hệ sản phẩm tiếp theo sẽ làm hài lòng khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới”,

Gupta cho biết trên blog của mình.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận