Trang chủ Đầu tư Chuyên gia đầu tư dự đoán $10K cho BTC khi người sáng lập Apple Steve Wozniak nói rằng ông không sở hữu Bitcoin

Chuyên gia đầu tư dự đoán $10K cho BTC khi người sáng lập Apple Steve Wozniak nói rằng ông không sở hữu Bitcoin

bởi Bảo Đức

Bitcoin đã tiếp tục giao dịch đi ngang trên 30.000 đô la, hiện dường như không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự trên trong nhiều tuần. Vào thời điểm báo chí, nó chỉ giao dịch ở mức 34.000 đô la, tăng 3% trong ngày qua. Và trong khi tiền điện tử hàng đầu đã chiến đấu quyết liệt để duy trì trên mức 30.000 đô la, một người khổng lồ ở Phố Wall tin rằng nó đang hướng tới 10.000 đô la. Ở những nơi khác, một trong những người sáng lập ra gã khổng lồ toàn cầu Apple đã mô tả Bitcoin như một phép màu, nhưng ông không sở hữu bất kỳ thứ gì trong số đó.

Tiền điện tử hàng đầu đã chứng kiến ​​một tuần đầy biến động, thiết lập mức cao hàng tuần chỉ là 36.000 đô la và mức thấp nhất vào khoảng 32.290 đô la. Tuần này chỉ là một phần mở rộng của tháng trước, trong đó tiền điện tử đã bị giới hạn trong phạm vi dưới 40.000 đô la, nơi mức kháng cự đã được chứng minh là gần như không thể bị phá vỡ.

Các nhà phân tích cho rằng giao dịch đi ngang này sẽ tiếp tục trong một thời gian. QCP Capital, một công ty kinh doanh tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore đã lưu ý trên kênh Telegram của mình:

Với mức kháng cự tâm lý ở mức 40.000 đô la và hỗ trợ mạnh ở mức 30.000 đô la, có nhiều khả năng BTC giao dịch trong phạm vi 10.000 đô la này trong tương lai gần, điều này có khả năng gây ra sự biến động ngụ ý sụp đổ.

Scott Minerd: BTC hướng tới 10.000 đô la

Khi các nhà giao dịch hy vọng Bitcoin sẽ vượt qua mức 40.000 đô la, một người khổng lồ ở Phố Wall đang dự đoán về sự diệt vong trong tương lai đối với tiền điện tử. Scott Minerd, chủ tịch của Guggenheim Investments, nhận thấy BTC sẽ diệt vong trong tương lai gần. Anh ấy tin rằng tiền điện tử đang ở giữa sự sụp đổ.

Phát biểu với CNBC, ông nói:

Khi chúng ta nhìn vào lịch sử của tiền điện tử và chúng ta xem chúng ta đang ở đâu, ý tôi là, tôi thực sự tin rằng đây có thể là một vụ tai nạn và bạn biết đấy, một vụ tai nạn có nghĩa là chúng ta sẽ giảm 70-80%. đó là từ 10 đến 15 nghìn.

Minerd, giám đốc đầu tư của gã khổng lồ tài chính có tài sản hơn 270 tỷ đô la đang được quản lý, tiếp tục bác bỏ việc sở hữu Bitcoin trong tình trạng hiện tại.

Nói theo cách này, tôi sẽ không vội mua Bitcoin và tôi không thấy có lý do gì để sở hữu nó ngay bây giờ. Nếu bạn định trở thành một nhà đầu cơ, hãy suy đoán rằng nó đang có xu hướng thấp hơn.

Minerd đã rất nóng và lạnh về BTC. Vào tháng 12, anh ấy tuyên bố rằng tiền điện tử nên được định giá ở mức 400.000 đô la. Kể từ đó, anh ta đã lật ngược lại giữa việc trở thành một con gấu và một con bò đực, và lập trường mới nhất là giảm giá.

Steve Wozniak: Bitcoin là một điều kỳ diệu, nhưng tôi không sở hữu bất kỳ

Một trong những nhà đổi mới được yêu thích nhất trong thời đại của chúng ta đã tiếp tục ca ngợi Bitcoin. Steve Wozniak, người đồng sáng lập Apple cùng với huyền thoại Steve Jobs, đã chào hàng tiền điện tử như một phép màu trong một sự kiện gần đây ở Mexico.

“Vàng có hạn và bạn phải tìm kiếm nó; Bitcoin là phép màu toán học tuyệt vời nhất,”

ông nói với những người tham dự.

Tuy nhiên, mặc dù là một người yêu thích Bitcoin, Woz – như anh ấy thường gọi – không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào. “Tôi không đầu tư vào Bitcoin, nhưng tôi tin vào nó cho tương lai.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận