Trang chủ Bitcoin “Chúng tôi muốn bạn ở Wyoming”, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ nói với những người khai thác Bitcoin

“Chúng tôi muốn bạn ở Wyoming”, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ nói với những người khai thác Bitcoin

bởi Tuấn Hưng

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa bảo thủ thẳng thắn Cynthia Lummis đã mời những người khai thác Bitcoin đến bang Wyoming của cô ấy.

Phát biểu với CNBC, cô bày tỏ sự tán thành về khả năng khai thác Bitcoin sử dụng khoảng 40% nguồn năng lượng tái tạo so với các phương pháp khai thác truyền thống chỉ sử dụng khoảng 12%.

Điều này xảy ra sau khi Trung Quốc đàn áp các công ty khai thác Bitcoin sau khi cấm sử dụng và khai thác Bitcoin ở Trung Quốc Đại lục và các tỉnh khác của Trung Quốc vào tháng 5 năm nay.

Thượng nghị sĩ Cynthia đã ca ngợi Bitcoin vì nó là một phát minh tuyệt vời đã khuyến khích rất nhiều sự đổi mới xung quanh nó và nên được áp dụng. Cô ấy cũng đưa ra trường hợp El Salvador đã thông qua luật để Bitcoin trở thành đấu thầu hợp pháp, với lý do rằng điều này sẽ giảm đáng kể thời gian và phí được sử dụng để gửi tiền cho người thân ở El Salvador của những người làm việc ở Mỹ.

Cô tham gia cùng các nhà lập pháp ủng hộ tiền điện tử khác như Thống đốc Texas Greg Abbott và Thị trưởng Miami, Francis Suarez, những người đã công khai quảng bá ý tưởng khai thác và thanh toán bằng Bitcoin. Hơn nữa, bà tin rằng lợi ích của việc khai thác phần lớn lớn hơn rủi ro và có thể là một giải pháp cho các mối nguy hiểm và chất thải khai thác truyền thống.

Lời kêu gọi của bà phù hợp với thỏa thuận của cộng đồng quốc tế về việc các quốc gia áp dụng việc sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo trong nỗ lực hạn chế chỉ số ấm lên toàn cầu đang gia tăng.

Sau lệnh cấm khai thác và kinh doanh Bitcoin của Trung Quốc, U.S.A đã trải qua những gì được gọi là “cuộc di cư khai thác lớn” khi các thợ đào Trung Quốc tìm cách thành lập doanh nghiệp của họ ở các bang khác nhau của Hoa Kỳ, chẳng hạn như Texas.

Brandon Arvanagh, một cựu Kỹ sư tại Gemini, nói rằng sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể trong vài tháng tới khi ngày càng nhiều nhà lập pháp chấp nhận khai thác. Ông tin rằng khai thác tiền điện tử được thiết lập để trở thành một ngành công nghiệp khổng lồ và bền vững ở Hoa Kỳ khi ngày càng có nhiều thợ mỏ đang rời bỏ Trung Quốc không thể đoán trước để đến Hoa Kỳ ở Hoa Kỳ.

“Bitcoin đi từ tay yếu đến tay mạnh. Cũng giống như vậy, mạng Bitcoin đi từ các hàm băm mỏng manh đến các hàm băm mạnh. Hashrate đang rời bỏ Trung Quốc không thể đoán trước để đến Texas, nơi các trang trại khai thác được bảo đảm bằng quyền và súng của các bang. Hân hoan!”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận