Trang chủ Bitcoin Chiến lược gia cấp cao của Bloomberg ủng hộ Bitcoin đạt 60.000 đô la thay vì 20.000 đô la phá giá

Chiến lược gia cấp cao của Bloomberg ủng hộ Bitcoin đạt 60.000 đô la thay vì 20.000 đô la phá giá

bởi Quang Hải
  • Mike McGlone tin rằng dựa trên các mô hình và xu hướng lịch sử, Bitcoin có nhiều khả năng đạt tới 60.000 đô la hơn là giảm xuống còn 20.000 đô la.
  • Chiến lược gia này đã tiếp tục ủng hộ Bitcoin để vượt trội hơn Bitcoin vì nó mang lại cơ hội đầu tư tốt hơn.

Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 31,000 và $ 35,000. Điều này bất chấp mối lo ngại gần đây khi tài sản kỹ thuật số giảm xuống dưới 30.000 đô la. Chiến lược gia cấp cao của Bloomberg Mike McGlone đã chia sẻ những dự đoán về giá trong ngắn hạn và dài hạn của mình. Trong dự đoán của mình, chiến lược gia nói rằng Bitcoin có nhiều khả năng tăng cao hơn là xuống thấp hơn.

McGlone đã ví Bitcoin như Vàng, gọi nó là một khoản đầu tư tốt hơn. Ông cũng cho rằng tài sản kỹ thuật số sẽ vượt trội hơn kim loại quý. Vào năm 2020, Bitcoin đã có thể làm được điều này khi nền kinh tế thế giới chịu nhiều áp lực do đại dịch COVID-19. Mặc dù năm 2021 phần lớn được coi là năm phục hồi, nền kinh tế diễn biến chậm chạp đã làm dấy lên lo ngại trên các thị trường toàn cầu. Với lạm phát thấp, BTC được cho là sẽ hoạt động như một hàng rào thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng nó.

Đến năm 2025, chiến lược gia dự kiến ​​BTC sẽ đạt 100.000 đô la. Đây là dự đoán được chia sẻ bởi nhiều chuyên gia thị trường, một số người trong số họ mong đợi điều này sẽ đạt được vào cuối năm nay. Hiện tại, chiến lược gia này hy vọng Bitcoin sẽ nhắm mục tiêu 60.000 đô la và ít có khả năng bán phá giá xuống 20.000 đô la.

Dự đoán này mâu thuẫn với các chiến lược gia khác của Bloomberg do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu, những người dự đoán BTC sẽ giảm xuống mức 25.000 đô la. Một người khác có triển vọng giảm giá là Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd, người gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin đã không tìm thấy đáy và sẽ giảm tới 15.000 đô la.

Bitcoin đã sẵn sàng để tăng tốc

Theo đà tăng của tuần trước, ngay cả những người bi quan cũng bắt đầu thay đổi quan điểm của họ. Sau nhiều tuần biến động đi ngang, BTC có vẻ đã sẵn sàng bứt phá trở lại.

Nhà phân tích thị trường Sashimi Nakamoto đã viết trên CryptoQuant;

Nếu BTC duy trì phạm vi thấp hơn là 30K, quần short sẽ bắt đầu giảm khi BTC di chuyển đến điểm giữa của phạm vi, có khả năng tăng tốc trong những ngày / tuần tới,

Tại thời điểm báo chí, BTC đã tăng gần 4% và đang đổi lấy chỉ dưới 34.000 đô la theo dữ liệu của chúng tôi.

Tài sản đã tổ chức sự trở lại sớm hơn trong những tuần được thúc đẩy bởi hội nghị B-Word được tổ chức vào đầu tuần với sự tham gia của Jack Dorsey của Twitter, Elon Musk của Tesla và Cathie Wood của ARK Invest. Trong đó, Musk tiết lộ rằng Tesla có khả năng sẽ tiếp tục chấp nhận BTC trong tương lai.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận