Trang chủ Tin tức Blockchain Celer Network tiếp tục với việc phát hành mainnet cBridge

Celer Network tiếp tục với việc phát hành mainnet cBridge

bởi Quang Hải
Việc di chuyển token từ nền tảng này sang nền tảng khác đôi khi đi kèm với chi phí rất lớn. Trong những tình huống như vậy, nhu cầu về một mạng lưới sẽ hỗ trợ các giao dịch liên quan đến việc di chuyển các token khác nhau.

Những chuyển động này có thể nằm trên cùng một blockchain hoặc một blockchain khác. Đối với những người đang tìm kiếm một mạng lưới như vậy, Celer Network đã tiết lộ rằng cBridge mới của họ hiện đã hoạt động và hứa hẹn sẽ là một Lớp bảo mật cho các nhà giao dịch cũng như các nhà đầu tư.

Mạng Celer đang tìm cách tăng tốc trao đổi token

Celer Network đã đưa ra những hứa hẹn to lớn với việc phát hành cBridge và chúng tôi có thể mong đợi chuyển các token qua các blockchain lớn. Các blockchain này bao gồm chuỗi BSC, ETH, BTC, Polygon (MATIC) và Arbitrum.

Mo Dong đã thực hiện mục tiêu của cuộc đời mình là tiếp tục áp dụng tiền điện tử. Anh ấy đã đồng sáng lập Celer Network, một nền tảng cung cấp quy mô lớp hai cho cùng một mục đích. cBridge sẽ là mã nguồn mở, tức là nó sẽ có sẵn cho tất cả mọi người.

cBridge sẽ hữu ích một cách kỳ diệu

cBridge sẽ hữu ích cho tất cả các nhà giao dịch muốn chuyển hoặc hoán đổi token của họ và cảm thấy mệt mỏi với các khoản phí cao ngất ngưởng. Các nhà phát triển DeFi và các game thủ đang tìm kiếm các nền tảng tương thích trong ngành đặc biệt quan tâm đến Celer Network và các bản phát hành của nó.

cBridge đại diện cho các giao dịch và tích hợp xuyên chuỗi, là một đặc sản của Polkadot (DOT). Gần đây, token CELR, token gốc của Mạng Celer, đã trở thành tâm điểm thu hút sau khi được tích hợp với DOT.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận