Trang chủ Altcoin Cardano sẽ tiếp quản quý 3 năm 2021, đây là điều mong đợi từ tài sản

Cardano sẽ tiếp quản quý 3 năm 2021, đây là điều mong đợi từ tài sản

bởi Tuấn Hưng

Cardano, tiền điện tử lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường, sau khi hoạt động không quá tệ trong quý 1 và quý 2 năm 2021, dường như đang tự định vị mình là tài sản hoạt động tốt nhất trong quý 3 năm 2021.

Dự án mã nguồn mở được thành lập vào năm 2015 bởi người đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson, cũng đã nhận được một sự thúc đẩy đáng kể khi đưa nó vào Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) – một trong những quỹ đầu tư tiền điện tử của Grayscale Investments.

Một báo cáo gần đây lưu ý rằng quỹ đã cân bằng lại sổ sách của mình, bằng cách bán bớt một số cổ phần khác và đã tái đầu tư lợi nhuận để thêm ADA của Cardano vào danh mục đầu tư. Tính đến ngày 1 tháng 7, mỗi cổ phiếu của quỹ bao gồm 4,26% ADA; Bitcoin (67,47%) và Ether (25,39%) vẫn chiếm thị phần lớn trong danh mục đầu tư, ADA đứng thứ ba.

Biểu đồ ADAUSD theo Tradingview

Đáng chú ý, hiệu suất hàng năm của Cardano trên thị trường tiền điện tử cho thấy tài sản tăng 570% với giá dao động quanh mức 1,40 đô la hiện tại, nó đã vượt trội hơn cả Bitcoin và Ethereum, lần lượt tăng 98% và 144% trong năm. cho đến nay.

Tương tự, các quỹ đầu tư Grayscale đã thành công lớn trong năm nay. Chúng là một trong những công cụ đầu tư trên thực tế của các nhà đầu tư muốn nhúng tay vào đầu tư tiền điện tử mà không gặp rủi ro khi thực sự mua và nắm giữ tiền điện tử.

Quỹ GDLC của nó hiện tự hào có hơn 348,9 triệu đô la tài sản đang được quản lý và đã tăng 310,24% trong 12 tháng qua. Grayscale cũng có các sản phẩm khác mà nó cung cấp cho các nhà đầu tư bao gồm Grayscale Bitcoin Trust Fund (GBTC), gần đây đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu mở khóa cổ phiếu của mình được hỗ trợ bởi khoảng 41.000 Bitcoin.

Ngoài ra, một lý do khác khiến mạng lưới chứng minh cổ phần Cardano có thể đạt được hiệu suất xuất sắc trong quý 3 năm 2021 là thông báo gần đây về việc ra mắt nền tảng hợp đồng thông minh được chờ đợi từ lâu có tên Alonzo trong testnets. Với việc nâng cấp được thiết lập để tiếp cận với mainnet vào cuối năm nay, ADA trị giá kỷ lục 30 tỷ đô la đã được đặt cọc. Con số này khiến ADA trở thành loại tiền điện tử được vốn hóa nhiều nhất theo giá trị cổ phiếu, đánh bại 13 tỷ đô la của Ethereum.

Sự phát triển chỉ ra rằng các nhà đầu tư vẫn lạc quan về tiền điện tử. ADA hiện đang giao dịch ở mức $ 1,350, tăng 2,5% trong 24 giờ qua.

Sự phát triển mới liên quan đến việc bổ sung quỹ GDLC của Cardano như là tài sản lớn thứ ba đã vấp phải nhiều phản ứng trong thị trường tiền điện tử. Các nhà quan sát đã lưu ý rằng động thái này là một chiến lược đối với cả Grayscale Investments và mạng Cardano. Với nền tảng hợp đồng thông minh Alonzo được thiết lập để tiếp cận mạng chính của mạng trong khoảng 90 ngày, các nhà đầu tư nhất định sẽ kiếm được lợi nhuận lớn từ cả việc đặt ADA của họ và đầu tư vào tiền điện tử thông qua quỹ GDLC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận