Trang chủ Chưa xếp loại Các nhà đầu tư bitcoin sở hữu số tiền có độ tuổi từ 2 đến 5 năm nắm giữ hơn 22,9% nguồn cung BTC

Các nhà đầu tư bitcoin sở hữu số tiền có độ tuổi từ 2 đến 5 năm nắm giữ hơn 22,9% nguồn cung BTC

bởi Tuấn Hưng

Khi Bitcoin tiếp tục củng cố trong phạm vi 30 nghìn đô la đến 40 nghìn đô la, các nhà đầu tư BTC nắm giữ tiền xu từ hai đến năm năm vẫn tự tin về khoản đầu tư của họ.

Nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode giải thích:

“Bitcoin có độ tuổi từ 2 đến 5 năm tuổi được tích lũy từ năm 2016 đến năm 2019 với mức giá dao động từ $ 640 đến $ 20K. Niềm tin của những nhà đầu tư này vẫn mạnh mẽ trong chu kỳ này, hiện đang nắm giữ hơn 22,9% nguồn cung BTC. ”

Image

Đáng chú ý, những nhà đầu tư này vẫn đang có lợi nhuận vì Bitcoin dao động quanh mức 33.230 đô la trong giao dịch trong ngày, theo CoinMarketCap.

Do đó, nó giải thích lý do tại sao những người nắm giữ BTC dài hạn vẫn ở chế độ tích lũy. Ví dụ: các địa chỉ Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC gần đây đã đạt 9,13 triệu đồng tiền.

Lợi nhuận giao dịch trung bình trong 6 tháng của Bitcoin là âm

Tuy nhiên, mọi thứ không hề khả quan đối với các nhà đầu tư mới tham gia thị trường Bitcoin được 6 tháng vì lợi nhuận của họ đang ở quỹ đạo tiêu cực, như Santiment thừa nhận. Công ty phân tích tiền điện tử đã tuyên bố:

“Lợi tức trung bình của Bitcoin đối với các nhà đầu tư trong 6 tháng đang ở mức rất thấp -27,81%. Khi các nhà giao dịch ở dưới nước này, FUD thường phát sinh dưới dạng các bài đăng có định hướng tiêu cực. Hãy ghi nhớ thành kiến ​​tiêu cực này và thu hút đám đông bằng một hạt muối.”

Image

Santiment trước đây đã lưu ý rằng lợi nhuận trung bình của nhà giao dịch Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng khi các yếu tố FOMO trở nên phổ biến.

Thị trường tiền điện tử cũng khập khiễng vì khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giảm mạnh hơn 40% trong tháng Sáu. Điều này được kích hoạt bởi các yếu tố như chính quyền Trung Quốc tăng cường thực hiện đàn áp khai thác tiền điện tử.

Bitcoin đã giảm hơn 6% trong tháng 6, theo đó nó chạm mức thấp nhất là 28 nghìn đô la chưa từng thấy kể từ tháng 1.

Một số chuyên gia tiền điện tử mong đợi sự biến động của Bitcoin sẽ sớm xảy ra. Tuy nhiên, liệu điều này có khởi động chu kỳ tăng giá đã được chứng kiến ​​trước đây trong thị trường tiền điện tử hay không vẫn còn phải xem.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận