Trang chủ Đầu tư Các kế hoạch của MicroStrategy nhằm tiếp tục tích lũy Bitcoin

Các kế hoạch của MicroStrategy nhằm tiếp tục tích lũy Bitcoin

bởi Gia Hưng

Công ty có trụ sở tại Virginia hiện nắm giữ hơn 105.000 bitcoin.

Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy sẽ tiếp tục đầu tư vào “chiến lược tài sản kỹ thuật số”, Giám đốc điều hành Michael Saylor của công ty cho biết trong thông báo thu nhập quý 2 vào thứ Năm.

  • Saylor lưu ý rằng Tysons Corner, khoản tài trợ mới nhất của công ty có trụ sở tại Va. đã cho phép công ty tăng lượng nắm giữ kỹ thuật số của mình lên hơn 105.000 bitcoin.
  • “Chúng tôi tiếp tục hài lòng về kết quả thực hiện chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình”, ông nói và nói thêm rằng “trong thời gian tới, chúng tôi dự định tiếp tục triển khai thêm vốn vào chiến lược tài sản kỹ thuật số của mình.”
  • Công ty phần mềm đã mua một lượng lớn bitcoin (BTC, + 1,2%) kể từ tháng 8 năm ngoái để giữ trong kho dự trữ của mình.
  • Tính toán không phải GAAP (các nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung) cho giá trị thị trường của lượng bitcoin hiện tại của MicroStrategy tính đến ngày 30 tháng 6 là 3,653 tỷ USD, phản ánh giá thị trường của bitcoin vào thời điểm đó là 34,763 USD. Cơ sở chi phí tài sản kỹ thuật số không phải GAAP là 2,741 tỷ đô la hoặc 26,080 đô la cho mỗi bitcoin.
  • MicroStrategy báo cáo doanh thu 125,4 triệu đô la trong quý, tăng 13,4% so với hiệu suất của cùng kỳ năm trước.
  • Cổ phiếu của MicroStrategy đã giảm 2,2% xuống còn 611,48 USD trong phiên giao dịch sau giờ làm việc hôm thứ Năm sau khi công bố kết quả.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận