Trang chủ Altcoin BullPerks thông báo Thỏa thuận VC phân cấp với THE HUSL

BullPerks thông báo Thỏa thuận VC phân cấp với THE HUSL

bởi Gia Hưng

BullPerks, một cộng đồng được kiểm toán và đầu tư mạo hiểm phi tập trung với bệ phóng đa chuỗi, đã công bố THE HUSL là thương vụ VC mới nhất của họ.

BullPerks giới thiệu HUSL

BullPerks đã đề cập đến các thuộc tính mạnh mẽ của HUSL thông qua một bài đăng trên Telegram, bao gồm cả đội ngũ giàu kinh nghiệm của họ. THE HUSL là một dự án nhằm trao quyền cho người sáng tạo kết nối với người hâm mộ của họ trên toàn cầu bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Nền tảng blockchain dự định truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ tạo và phân phối tác phẩm tốt nhất của họ bằng cách kết hợp âm nhạc và nghệ thuật kỹ thuật số với tài chính phi tập trung (DeFi). Người hâm mộ sẽ có thể thưởng cho nghệ sĩ yêu thích của họ bằng cách sở hữu âm nhạc và tham gia vào những khoảnh khắc độc nhất trong lịch sử.

THE HUSL đang xây dựng một thị trường NFT dành cho các nhạc sĩ và có các cố vấn hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc bao gồm Busta Rhymes và Yung Bleu. THE HUSL đặt mục tiêu huy động được 100k BUSD (100.000 USD) thông qua việc bán mã thông báo HSL cho các nhà đầu tư đủ điều kiện.

BullPerks tuyên bố rằng các nhà đầu tư sẵn sàng tham gia nên đăng ký trên bảng khởi chạy BullPerks. Bằng cách này, họ có cơ hội đầu tư vào một giao thức duy nhất đang trong giai đoạn phát triển nâng cao và được định giá thấp với tính thanh khoản dưới 350.000 đô la. THE HUSL IDO bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 trên bệ khởi chạy BullPerks.

Người dùng sẽ có thể mua mã thông báo với giá 0,2 đô la cho mỗi mã thông báo, tối đa 7,5 triệu mã thông báo sẽ được bán, do đó, dự kiến ​​sẽ tăng 1,5 triệu đô la. Lịch trình vận chuyển sẽ là 0% khi tạo mã thông báo và 8,33% phần trăm mỗi tháng sau đó.

BullPerks được hỗ trợ bởi Multichain đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khả năng tương thích chéo trên các blockchain khác nhau, đặc biệt là đối với các dự án tìm cách gây quỹ.

Bảng khởi chạy phân quyền theo hướng cộng đồng

BullPerks đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử với tham vọng cải tiến hệ thống bệ phóng truyền thống. Đây là một bệ phóng đa hướng do cộng đồng hướng tới nhằm tạo ra một sân chơi bình đẳng trong ngành.

Các thành viên sẽ có thể có các cơ hội tương tự như các nhà đầu tư mạo hiểm để đầu tư vào giai đoạn đầu của các dự án blockchain sáng tạo và các công ty khởi nghiệp. BullPerks có thể đạt được điều này bằng cách xây dựng một nền tảng có hệ thống cấp công bằng và minh bạch. Bệ khởi động dễ dàng cho các dự án khởi chạy IDO của họ và người dùng có thể dễ dàng đầu tư vào các dự án bằng cách nắm giữ mã thông báo BLP.

BullPerks gần đây đã hoàn thành vòng gọi vốn tư nhân vào tháng 5, huy động được 1,8 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân. Bảng khởi chạy cũng đã tuyên bố rằng họ dự định kết hợp các blockchain khác vào hệ sinh thái hiện có của mình trong những tháng tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận