Trang chủ Bitcoin Bitcoin có chạm đáy không? Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu phác thảo con đường tiềm năng phía trước, đưa ra cảnh báo đóng cửa hàng tuần

Bitcoin có chạm đáy không? Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu phác thảo con đường tiềm năng phía trước, đưa ra cảnh báo đóng cửa hàng tuần

bởi Quang Hải

Theo một nhà phân tích nổi tiếng, đây là thời gian khủng hoảng của Bitcoin và thị trường tiền điện tử.

Nhà giao dịch có biệt danh là Capo nói với 140.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin có thể vẫn ở trong mô hình tích lũy Wyckoff, với BTC tự thiết lập cho một bước chuyển mình lớn khi mô hình này hoàn thành.

Phương pháp Wyckoff là một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm mục đích xác định xem các nhà đầu tư có tiền lớn đang tích lũy hay bán một tài sản. Mô hình tích lũy làm nổi bật thời kỳ mà các nhà đầu tư tổ chức đang kiểm soát giá tài sản trong nỗ lực mua với giá chiết khấu.

Theo Capo, Bitcoin có thể đang hình thành giản đồ Wyckoff số 2 gần như hoàn hảo, ngụ ý rằng gần như đã chạm đáy đối với tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Nguồn: Capo / Twitter

Trái ngược với những gì một số nhà đầu tư nổi tiếng đã nói, nhà phân tích nghi ngờ rằng các nhà đầu tư chờ đợi bên lề sẽ có cơ hội mua BTC khoảng 20.000 đô la.

“Tôi tin chắc rằng đây là sự tích lũy. Bạn có thực sự nghĩ rằng số đông sẽ nhận được 25.000 đô la hay 20.000 đô la?”

Capo cũng chú ý đến tỷ lệ tài trợ âm kéo dài, cũng như việc thiếu tín hiệu bán từ chỉ báo Puell Multiple được theo dõi rộng rãi là những lý do để lạc quan.

Nhà phân tích tiền điện tử chỉ ra rằng Puell Multiple – chia giá trị phát hành hàng ngày của BTC cho mức trung bình động 365 ngày của giá trị phát hành hàng ngày – chưa tạo ra tín hiệu hàng đầu điển hình mà nó đã hình thành trong các thị trường tăng giá trước đây.

Image
Nguồn: Capo / Twitter

Mặc dù Capo vẫn duy trì lập trường tăng giá của mình đối với Bitcoin, nhưng anh ấy cảnh báo rằng nếu BTC kết thúc tuần dưới 30.000 đô la, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận