Trang chủ Bitcoin Bitcoin bị ràng buộc để đập 50.000 đô la nếu phe bò phá vỡ điểm hỗ trợ thấp này

Bitcoin bị ràng buộc để đập 50.000 đô la nếu phe bò phá vỡ điểm hỗ trợ thấp này

bởi Tuấn Hưng

Vào thời điểm báo chí, giá Bitcoin đang ở mức 34.229 USD, trong khi vẫn duy trì mức lỗ nhẹ dưới 3%. Nhưng xu hướng tăng giá lớn có thể không duy trì ở mức này quá lâu, vì một mô hình mới trên thị trường đã cho thấy rằng Bitcoin có khả năng đạt 50.000 đô la trong tháng này.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Một cú bơm $20k trong thời gian tới

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử sử dụng tên người dùng Twitter “RektCapital” đã lên Twitter để khuấy động tâm lý lạc quan, vì ông lưu ý rằng Bitcoin đang bắt đầu bắt chước phương pháp phân tích kỹ thuật được gọi là “ngữ nghĩa tích lũy Wyckoff”.

Sự tích lũy này thường đi ngang trong một khoảng thời gian giới hạn và thường diễn ra sau một xu hướng giảm kéo dài. Có năm giai đoạn tích lũy và theo phân tích của Rekt, Bitcoin được chuẩn bị sẵn sàng để bước vào Giai đoạn D trong tháng này.

Trong giai đoạn thứ tư, giai đoạn C, có một bẫy gấu điển hình, nhưng trong giai đoạn tiếp theo, thường có sự thống trị nhất quán của nhu cầu so với cung và nếu Bitcoin có thể vượt qua điểm hỗ trợ thấp trong Giai đoạn D, 50.000 đô la là tài sản ‘điểm dừng tiếp theo.

Image

Rào cản tiếp theo của Bitcoin: Vượt qua hai ngã rẽ tử thần

Con đường đến 50.000 đô la vẫn còn rất nguy hiểm, đặc biệt là khi cùng một phân tích lưu ý rằng nếu Bitcoin vượt qua được 36.000 đô la, thì sẽ có hai dấu cắt tử thần (các chỉ báo trung bình động theo cấp số nhân), ám chỉ rằng phe bò có thể đối mặt với một sự phản kháng lớn.

“Khi BTC có thể vượt qua 36000 đô la, ngưỡng kháng cự chính sẽ là khu vực 38000 đô la. Đây không chỉ là Mức cao của phạm vi hợp nhất vĩ mô mà Bitcoin hiện đang ở, mà hai đường EMA Death Cross BTC (50 màu xanh lam và 200 màu đen) có khả năng cũng sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự hợp lưu ở đó ”

Hành trình cho đến nay

Trong khi đó, trong 7 ngày qua, Bitcoin đã điều chỉnh các khoản lỗ lớn kể từ tháng 6, nhờ vào sự gia tăng khối lượng giao dịch. Bitcoin đã mở đầu tháng mới ở phạm vi 35.000 đô la và giá từ từ giảm xuống, khi Bitcoin giảm từ 1.000 đô la đến 2.000 đô la so với mức giá nói trên.

Thị trường Bitcoin kể từ đó đã có dấu hiệu ổn định sau cuộc đàn áp lớn đối với các công ty khai thác cơ sở của Trung Quốc, những người đã chuyển đến các địa điểm khai thác thân thiện hơn.

Những con gấu Bitcoin dường như không làm việc ngoài giờ trong thời gian này, do đó, các nhà phân tích ngày càng mong đợi rằng Bitcoin đang chuẩn bị cất cánh trong thời gian tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận