Trang chủ Chưa xếp loại Bit Mining kêu gọi 50 triệu đô la để mở rộng ra khỏi thị trường Trung Quốc

Bit Mining kêu gọi 50 triệu đô la để mở rộng ra khỏi thị trường Trung Quốc

bởi Hoài An

Bit Mining đang tìm cách thoát khỏi thị trường Trung Quốc để đối phó với cuộc đàn áp gần đây của chính phủ đối với hoạt động khai thác.

Công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Thâm Quyến, Bit Mining, đang huy động 50 triệu đô la để tài trợ cho việc mở rộng ra khỏi thị trường Trung Quốc.

Được công bố vào ngày 12 tháng 7, công ty đã ký một thỏa thuận với các nhà đầu tư được tổ chức và được công nhận chọn lọc để huy động 50 triệu đô la thông qua phát hành riêng lẻ.

Bit Mining đang gây quỹ để đối phó với cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Đảng Cộng sản Trung Quốc vào tháng 5, lưu ý kế hoạch “mua thêm máy khai thác, xây dựng trung tâm dữ liệu mới” và mở rộng cơ sở hạ tầng ở nước ngoài.

Bit Mining thuộc sở hữu của nhà cung cấp dịch vụ xổ số Trung Quốc 500.com được niêm yết trên NYSE và điều hành nhóm khai thác lớn, BTC.com.

Là một phần của đợt phát hành riêng lẻ, Bit Mining sẽ cung cấp 100 triệu cổ phiếu phổ thông loại A với giá mua là 5 đô la cho mỗi 10 cổ phiếu.

Mỗi cổ phiếu đi kèm với một chứng quyền mà nhà đầu tư có thể mua lại để mua thêm cổ phiếu trong tương lai. Chứng quyền sẽ có thời hạn ấn định là ba năm và sẽ có hiệu lực trong sáu tháng kể từ ngày phát hành, với giá thực hiện là $ 6,81 cho mỗi 10 cổ phiếu phổ thông loại A.

Ngân hàng đầu tư có trụ sở tại New York, H.C. Wainwright & Co., đang đóng vai trò là đại lý phát hành duy nhất cho đợt chào bán, với đợt phát hành riêng lẻ dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 16 tháng 7.

Hậu quả từ cuộc đàn áp khai thác của Trung Quốc đã khiến nhiều thợ mỏ Trung Quốc để mắt tới bang Texas vì nguồn điện giá rẻ của nó. Theo một bài báo ngày 24 tháng 6 từ Nikkei Asia, Bit Mining có kế hoạch đầu tư 26 triệu đô la vào việc xây dựng một trung tâm dữ liệu 57 megawatt ở trạng thái thân thiện với tiền điện tử.

Bit Mining đã chuyển giao thành công lô máy khai thác đầu tiên của mình cho Kazakhstan. Lô đầu tiên bao gồm 320 máy khai thác với tổng công suất tốc độ băm ước tính là 18,2 petahash mỗi giây (PH / s).

Công ty cho biết thêm rằng lô thứ hai và thứ ba với tổng số 2.600 máy khai thác sẽ được giao vào ngày 1 tháng 7.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận