Trang chủ Bitcoin Binance thông báo giảm giới hạn rút tiền đối với tài khoản không phải KYC từ 2 xuống còn 0,06 BTC

Binance thông báo giảm giới hạn rút tiền đối với tài khoản không phải KYC từ 2 xuống còn 0,06 BTC

bởi Đức Chinh

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã công bố giới hạn rút tiền mới cho những người dùng đã hoàn thành Cấp độ cơ bản của quy trình xác minh tài khoản của họ, một phần của chính sách Biết khách hàng của bạn (KYC). Biện pháp này có hiệu lực ngay lập tức đối với các đăng ký tài khoản mới để họ rút tiền hàng ngày.

Giới hạn đã tăng từ 2 Bitcoin (BTC) lên 0,06 BTC. Người dùng có thời gian sử dụng nền tảng lâu hơn sẽ thấy biện pháp này diễn ra theo từng giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên đã được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 8 năm 2021, lúc 00:00 sáng (UTC) và cuối cùng vào ngày 23 tháng 8 năm 2021, lúc 00:00 sáng (UTC). Thông báo chính thức nêu rõ:

Chúng tôi liên tục xem xét các chính sách của mình để đảm bảo rằng chúng tôi vượt qua các tiêu chuẩn của ngành. Điều chỉnh này giải thích tốt hơn cho giá BTC hiện tại. Bạn có thể tăng giới hạn rút tiền của mình bằng cách hoàn thành xác minh danh tính.

Để hoàn tất quy trình Xác minh danh tính Binance, người dùng phải đi tới Trung tâm người dùng của họ để đến phần Nhận dạng. Trong đó, họ có thể kiểm tra mức độ xác minh và kiểm tra giới hạn giao dịch và rút tiền của họ. Sàn giao dịch có ba cấp độ nhận dạng từ Cơ bản đến Trung cấp và Nâng cao.

Để hoàn tất quy trình cho các cấp Trung gian, người dùng Binance cần tải lên ảnh chụp tài liệu ID của họ. Đây có thể là giấy tờ tùy thân quốc gia, hộ chiếu hoặc bằng lái xe. Giai đoạn cuối cùng của quá trình này yêu cầu người dùng tải lên ảnh của chính họ.

Binance cố gắng giảm áp lực pháp lý?

Biện pháp này đã được công khai khi nền tảng phải đối mặt với áp lực quy định ngày càng tăng từ các cơ quan và tổ chức trên toàn cầu. Giám đốc điều hành của Binance Changpeng “CZ” Zhao giải thích rằng họ đang thực hiện các bước tích cực để tăng cường nỗ lực và “tuân thủ nhiều hơn với các quy định của địa phương ở mọi nơi”.

Zhao nói rằng nền tảng sẽ bắt đầu một quy trình để có được giấy phép và ủy quyền từ các cơ quan quản lý ở các quốc gia nơi có “khuôn khổ pháp lý” cho các sàn giao dịch tiền điện tử. Các khu vực quan tâm chính là Châu Á và Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA).

Có lẽ, một trong những biện pháp quan trọng nhất là giảm đòn bẩy cho các tài khoản mới. Kể từ ngày 19 tháng 7, những người dùng này chỉ có thể giao dịch trên Binance Futures với đòn bẩy gấp 20 lần. Biện pháp tương tự sẽ được áp dụng cho các tài khoản mở trong vòng 2 tháng qua. Người dùng cũ vẫn có thể tận dụng vị thế của họ với tối đa 125 lần.

Giám đốc điều hành của Binance cũng thông báo rằng sàn giao dịch đang “tích cực tuyển dụng ban lãnh đạo có kinh nghiệm tuân thủ quy định”. Người này cuối cùng có thể thay thế anh ta làm Giám đốc điều hành của nền tảng.

Tôi / chúng tôi rất muốn thuê một Giám đốc điều hành có nền tảng tuân thủ tốt để thể hiện cam kết tuân thủ của chúng tôi vì đây là ưu tiên hàng đầu của tổ chức.

Zhao nói rõ rằng ông sẽ không bị thay thế ngay lập tức, nhưng nền tảng luôn có các kế hoạch dự phòng cho CEO. Zhao tin rằng vị trí này nên do một người đảm nhiệm trong khoảng 5 đến 10 năm để cho phép “tư duy mới” thúc đẩy công việc kinh doanh.

Chúng tôi luôn tuyển dụng các CEO. Tôi không cần phải là Giám đốc điều hành và tôi sẽ không rời đi. Tôi sẽ luôn tìm cách đóng góp cho cộng đồng đằng sau biểu tượng được xăm trên cánh tay của mình. Tôi tự hào là thành viên của hệ sinh thái #binance. Hãy tiếp tục phát triển nó.

Vào thời điểm viết bài, BNB giao dịch ở mức $ 305 với mức lỗ 3,2% trong biểu đồ hàng ngày.

Binance BNB BNBUSDT
BNB với mức lỗ nhỏ trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: BNBUSDT Tradingview

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận