Trang chủ Sự kiện Binance hợp tác với bảo tàng Nga để phát hành NFT các tác phẩm của Da Vinci và Van Gogh

Binance hợp tác với bảo tàng Nga để phát hành NFT các tác phẩm của Da Vinci và Van Gogh

bởi Hoài An

Các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới của Van Gogh, Leonardo Da Vinci, Claude Monet và Giorgine sẽ được mã hóa cho một cuộc đấu giá được hỗ trợ bởi nền tảng Binance NFT.

Thị trường Binance đấu giá những bức tranh nổi tiếng của các nghệ sĩ nổi tiếng

Thị trường NFT của Binance đã thông báo hợp tác với Bảo tàng Hermitage ở Saint Petersburg để tạo ra các bộ sưu tập mã hóa mô tả các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Leonardo da Vinci và Vincent van Gogh.

Binance đã thông báo vào ngày 27 tháng 7 rằng họ sẽ hợp tác với bảo tàng để tạo và phân phối các token không nhiễm vào cuối tháng 8. Tất cả người dùng Binance đều có thể truy cập phiên đấu giá.

Madonna Litta (Leonardo da Vinci), Judith (Giorgione), Lilac Bush (Vincent van Gogh), Composition VI (Wassily Kandinsky), và Corner of the Garden at Montgeron là một trong những tác phẩm trong bộ sưu tập NFT. Hermitage hy vọng mang lại khả năng tiếp cận và tiếp cận bằng cách mã hóa một số tác phẩm nghệ thuật sâu sắc nhất trên thế giới, đồng thời nhấn mạnh cách tiếp cận dân chủ và hướng ngoại của bảo tàng. Hermitage nhấn mạnh tầm quan trọng hiện tại của số hóa.

Bảo tàng cũng thông báo rằng mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ có hai bản sao NFT. Chiếc đầu tiên sẽ được giữ trong Hermitage, trong khi chiếc thứ hai sẽ được bán đấu giá. Tất cả số tiền thu được từ việc bán sẽ được chuyển đến Bảo tàng The State Hermitage.

Theo bài đăng trên blog, việc mã hóa những kiệt tác này được thiết lập để cách mạng hóa quyền truy cập vào các bộ sưu tập của bảo tàng.

Mikhail Piotrovsky, Tổng giám đốc của Hermitage, nói rằng bảo tàng có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain và những cơ hội mà nó mang lại, trong các thử nghiệm sâu hơn nhằm cải thiện quyền sở hữu và làm cho nghệ thuật xa xỉ dễ tiếp cận hơn.

“Đây là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của mối quan hệ giữa người và tiền, người và vật.”

anh lưu ý.

Theo bài đăng trên blog, dự án cung cấp “một cấp độ khả năng tiếp cận mới đối với bộ sưu tập của Hermitage” đồng thời nhấn mạnh “bản chất dân chủ của bảo tàng”. Các token cũng dùng để nhấn mạnh “tầm quan trọng của số hóa như một giai đoạn mới trong thế giới sưu tập các tác phẩm nghệ thuật”.

Piotrovsky nói rằng The Hermitage dự định sử dụng NFT và các công nghệ kỹ thuật số khác nhiều hơn trong tương lai. Anh ấy nói:

“Các công nghệ mới, đặc biệt là blockchain, đã mở ra một chương mới trong sự phát triển của thị trường nghệ thuật, dẫn đầu bởi quyền sở hữu và sự đảm bảo cho quyền sở hữu này.”

Theo Helen Hai, người đứng đầu Binance NFT, dự án làm nổi bật giá trị của công nghệ blockchain và NFT khi thế giới tiến tới số hóa.

“Sự công nhận của công nghệ blockchain và NFT bởi một trong những bảo tàng lớn nhất trên thế giới là một bước tiến nữa đối với số hóa toàn cầu. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội hợp tác với The State Hermitage; chúng ta cùng nhau làm nên lịch sử ”.

Cuộc biểu tình ETH / USD vẫn chưa kết thúc, the bulls tiếp tục thúc đẩy. Nguồn: TradingView

Các động thái số hóa mới

Sự hợp tác của Binance với Bảo tàng State Hermitage mong muốn kết hợp các yếu tố mới của số hóa và đã được xác định là một dự án phản ánh quan điểm dân chủ của bảo tàng. Bảo tàng cũng có ý định làm gương cho phần còn lại của thế giới về những gợn sóng mang tính cách mạng do ngành công nghiệp blockchain gây ra, đặc biệt là trong lĩnh vực tác phẩm nghệ thuật và di sản văn hóa.

Cả hai bên đã xác nhận sự hợp tác, được mô tả là một cách tiếp cận mang tính cách mạng để truyền công nghệ blockchain vào lịch sử văn hóa. Theo Piotrovsky, giám đốc Bảo tàng State Hermitage, các tác phẩm nghệ thuật trên khắp thế giới đang tìm kiếm sự thay đổi và ảnh hưởng thông qua NFTs, và bảo tàng rất vui mừng được trở thành một phần của sự thay đổi và chỉnh sửa ngày càng tăng như vậy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận