Trang chủ Hướng dẫn Bí mật để thành công của Cardano (ADA) cũng như là sự lựa chọn hàng đầu cho các Hodler

Bí mật để thành công của Cardano (ADA) cũng như là sự lựa chọn hàng đầu cho các Hodler

bởi Quang Hải

eToro gần đây đã công bố số liệu thống kê đáng kinh ngạc về các đồng tiền được nắm giữ nhiều nhất trên toàn cầu trên nền tảng của mình trong quý 2 năm 2021 và trái với niềm tin phổ biến, Charles Hoskinson’s Cardano đã vượt qua Bitcoin và Ethereum để giành vị trí hàng đầu là tiền điện tử phổ biến nhất đối với những người nắm giữ. Các vị trí còn lại tạo nên năm bảng xếp hạng đầu tiên được bảo đảm bởi Dogecoin (DOGE), Tron (TRX), Ether (ETH) và Bitcoin (BTC).

Dưới đây là một số lý do giải thích cho những thành công chậm nhưng chắc chắn của Cardano.

Giá trị chi phí thấp

eToro báo cáo rằng nhiều người dùng, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đã chán ngấy với các loại tiền điện tử phân đoạn. Đối với phần lớn trong số ba triệu người dùng mới được ghi nhận trong Q1, sở thích tham gia của họ dường như nghiêng về các đồng tiền có giá thấp, trong đó nhiều đơn vị có thể được mua cùng một lúc, không giống như Bitcoin và Ethereum có đơn giá hiện tại là hàng nghìn đô la. .

XRP phù hợp với mô tả này nhưng có thể đã được chứng minh là quá gây tranh cãi đối với các nhà đầu tư lần đầu, không nhờ vào vướng mắc pháp lý tích cực. Cách gọi gần nhất sẽ là Dogecoin, vốn đã tăng lên đến đỉnh điểm về mức độ liên quan của tiền điện tử trên cánh của sự cường điệu không ngừng.

Biểu đồ ADAUSD theo TradingView

Giá trị nội tại có thể nhìn thấy

Cardano đã đạt được mức tăng vốn hóa thị trường ngày càng tăng trong sáu tháng qua. Chuyển từ dưới 1% tổng thị phần vào tháng Giêng lên hơn 3% vào cuối tháng Sáu. Trong khi thị trường tập trung vào hoạt động ngày càng tăng của Ether, khả năng phục hồi suy yếu của Bitcoin và mâu thuẫn pháp lý giữa XRP và US SEC, ADA đã mất thời gian để xây dựng dựa trên mức độ liên quan và giá trị của nó, loại bỏ giao thức Mary của nó vào tháng 3, đạt được thỏa thuận đối tác lịch sử với Ethiopia chính phủ vào tháng 4 và chuẩn bị cho bản cập nhật Alonzo được mong đợi nhất của nó được lập hóa đơn sẽ được phát hành vào tháng 8.

Sự bổ sung gần đây của nó đối với Grayscale Digital Large Cap đã phủ lên đồng tiền đầy hứa hẹn một lớp hấp dẫn bổ sung đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thỏa đáng và đầy hứa hẹn cho Bitcoin và Ethereum.

Với ba phần tư tổng số ADA đang lưu hành hiện đã được đặt để đặt trên mạng với dự đoán về việc nâng cấp sắp tới, sự phấn khích tiếp tục xây dựng cho một triển vọng tương lai xanh hơn.

Các nhà đầu tư tin rằng ADA có thể tăng giá tới 500% trong sáu tháng tới. Nó đã có sức mạnh, tốc độ và hiệu quả về chi phí để phù hợp với Ethereum và chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi ADA trở thành một ứng dụng được yêu thích phổ biến hơn ETH, những thứ khác tương đương nhau.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận