Trang chủ Altcoin Báo cáo: Cộng đồng tiền điện tử đã tăng trưởng 100% trong bốn tháng

Báo cáo: Cộng đồng tiền điện tử đã tăng trưởng 100% trong bốn tháng

bởi Bảo Đức
  • Báo cáo mới tiết lộ rằng người dùng tiền điện tử toàn cầu đã tăng gấp đôi kể từ tháng 1
  • Altcoin là trọng tâm chính đối với người dùng mới
  • Tỷ lệ nhận con nuôi đang tăng lên

Số lượng người dùng tiền điện tử trên thế giới đã tăng theo cấp số nhân kể từ tháng 1 năm nay. Đó là theo một báo cáo được phát hành bởi Crypto.com, một sàn giao dịch tiền điện tử. Thực thể bắt đầu theo dõi số lượng người dùng trở lại vào tháng 5 năm 2020.

Báo cáo

Để phát triển một báo cáo về người dùng toàn cầu, Crypto.com đã tổng hợp dữ liệu từ hơn 20 sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinbase, Binance và Huobi. Nó cũng tiến hành phân tích dữ liệu theo chuỗi với một số thông số đặc biệt được bổ sung được thiết kế để có độ chính xác tốt hơn.

Sự chấp nhận tiền điện tử đang gia tăng

Theo báo cáo, không gian tiền điện tử đã tiếp tục thu hút những người hâm mộ mới, với những tháng từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 6 là đáng kể nhất. Số người dùng mới tăng vọt 100% trong giai đoạn này, tăng con số từ khoảng 106 triệu lên gần 203 triệu. Điều đó có nghĩa là chỉ mất chưa đầy 6 tháng để cộng đồng tăng gấp đôi.

Điều thú vị là số lượng người dùng vào khoảng 65 triệu vào thời điểm tổ chức này bắt đầu theo dõi thị trường và người dùng vào năm 2020, và phải mất cả 9 tháng để con số này tăng lên 100 triệu. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thế giới đang sử dụng các tài sản kỹ thuật số mới với tốc độ ngày càng nhanh. Điều này có thể là kết quả của sự phổ biến ngày càng tăng của tiền kỹ thuật số và sự chú ý của những người nổi tiếng như Elon Musk dành cho chúng.

Altcoin đang tăng giá

Báo cáo lưu ý rằng số lượng người mới tham gia quan tâm đến các đồng tiền hàng đầu như Bitcoin và Ethereum đã giảm mạnh. Hầu hết những người dùng mới đều tập trung hơn vào các Altcoin khác như Dogecoin (DOGE) phổ biến hiện nay. Trong trường hợp của DOGE, nó có thể là do sự ủng hộ lớn của Elon Musk đối với đồng tiền này và những nhận xét tiêu cực gần đây của anh ấy về việc sử dụng năng lượng của Bitcoin. Là một người có ảnh hưởng với lượng người theo dõi khổng lồ, thật dễ hiểu tại sao người dùng mới lại muốn tham gia trại DOGE của anh ấy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận