Trang chủ Chưa xếp loại ARK Investment do Cathie Wood lãnh đạo mua thêm 54 triệu USD cổ phiếu tại Square

ARK Investment do Cathie Wood lãnh đạo mua thêm 54 triệu USD cổ phiếu tại Square

bởi Hoài An

Công ty quản lý ARK Investment do Cathie Wood dẫn đầu đã mua 225.937 cổ phiếu, ước tính trị giá khoảng 53,7 triệu USD tại Square vào thứ Sáu tuần trước, công ty dịch vụ tài chính và thanh toán kỹ thuật số của Mỹ, theo phương tiện truyền thông trực tuyến Business Insider.

Sự tích lũy chỉ đến sau khi Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Square, thông báo rằng công ty đang tích cực tạo ra một nền tảng kinh doanh dịch vụ tài chính phi tập trung, không giám sát, không cần sự cho phép và phi tập trung mới, chủ yếu tập trung vào Bitcoin.

ARK Investment, nắm giữ cổ phần của Square, đã đặt cược mạnh vào phiên bản của nhà cung cấp thanh toán trực tuyến phiên bản Hoa Kỳ. Theo các tài liệu nắm giữ hàng ngày được công bố chính thức, ARK Investment đã mua tổng cộng khoảng 226.000 cổ phiếu của Square (SQ) với giá khoảng 54 triệu USD.

Sáu quỹ đang hoạt động do Catherine wood quản lý bao gồm Innovation ETF ARKK; Công nghệ tự trị & Người máy ETF ARKQ; Internet ETF ARKW thế hệ tiếp theo; Cuộc cách mạng gen ETF ARKG; Fintech Đổi mới ETF ARKF; Khám phá không gian & Đổi mới ETF ARKX.

Trong số quỹ ARKK tập trung vào đầu tư công nghệ, đầu tư hòm đã mua 179.664 cổ phiếu vuông vào tuần trước. Hiện tại, khối lượng bình phương chiếm tỷ trọng lớn thứ 4 trong toàn quỹ, chiếm khoảng 4,97%, tiếp theo chỉ là Tesla (10,49%), Roku (5,87%) và Teladoc health inc (5,7%).

Trong quỹ này, nhóm ARK nắm giữ tổng cộng 4.529.624 với vốn hóa thị trường là 1.075.876.292,48 đô la.

Trong quỹ ARKW tập trung vào công nghệ Internet, nó đã mua 46273 cổ phiếu vuông, nắm giữ tổng cộng 1.107.484 cổ phiếu SQ với giá trị vốn hóa thị trường là 263.049.599,68, chiếm 4,71%,

Ngoài việc hỗ trợ Square, nó cũng tiếp tục mua khoảng 64.000 cổ phiếu của Coinbase. Cathie Wood cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng các yếu tố môi trường sẽ không ảnh hưởng đến xu hướng tăng giá dài hạn của Bitcoin. Hiện tại, nó đã mua Coinbase trong 5 ngày liên tiếp.

Không chỉ vậy, Cathie Wood luôn là một người ủng hộ tiền điện tử trung thành.

Theo báo cáo của Blockchain.News vào ngày 29 tháng 6, Cathie Wood, một nhà đầu tư hàng đầu trên phố tường, đồng thời là người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty quản lý ARK Investment, đã hợp tác với 21Shares, một công ty phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi ở châu Âu, để đăng ký Bitcoin ETF-Ark21Shares ETF.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận