Trang chủ Thị trường APENFT mở rộng thành GameFi với WINkLink

APENFT mở rộng thành GameFi với WINkLink

bởi Đức Chinh

Singapore, Singapore, ngày 26 tháng 7 năm 2021

APENFT sẽ bắt tay với WINkLink trong hệ sinh thái TRON để tiến vào lĩnh vực GameFi và NFTfi. Justin Sun, người sáng lập TRON, đã dự đoán rằng GameFi sẽ trở thành xu hướng tiếp theo trong ngành công nghiệp blockchain giống như DeFi đã làm và nhận xét rằng WINkLink và APENFT sẽ dốc hết sức vào cơ hội mới này.

Dự án chung này của APENFT Foundation và WINkLink thành GameFi và NFTfi sẽ được cung cấp bởi chuỗi công cộng TRON và sẽ áp dụng giao thức BTFS và hệ sinh thái tài chính JUST. NFT do APENFT phát hành và token WIN do WINkLink phát hành sẽ được sử dụng trong bộ trò chơi NFT do hai đối tác phát hành. Nguyên mẫu của trò chơi dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào Quý 3 và sản phẩm chung ước tính sẽ có sẵn cho người dùng vào Quý 4.

GameFi và NFTfi là hai xu hướng kết hợp mới nổi của DeFi và NFT kể từ năm 2020. GameFi đề cập đến “tài chính trò chơi hóa”, một nhánh kinh doanh hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp game trong khi NFTfi là các dự án blockchain với các yếu tố NFT. Các nhà phân tích tin rằng NFT giới thiệu tài sản khác biệt dựa trên độ hiếm cho DeFi, trong khi DeFi, đến lượt nó, cung cấp cho NFT giá trị thương mại thông qua tài chính. Ngày nay, một số dự án thúc đẩy ứng dụng DeFi xuyên ngành, đặc biệt là những dự án kết hợp với NFT, đã giải phóng tiềm năng khổng lồ.

Dữ liệu công khai cho thấy trong suốt quý 2 năm 2021, khối lượng giao dịch trên thị trường NFT đạt tổng cộng 754 triệu đô la, tăng 48% so với quý trước và số lượng nhà giao dịch vượt quá 130.000. Bản chất NFT là một token, có nghĩa là nó có các thuộc tính tài sản mạnh. Do đó, nó cung cấp tài sản nghệ thuật với tính thanh khoản bằng cách cho phép cho vay trên chuỗi và vay với NFT. Nó cũng tận dụng các đặc điểm phi tập trung của DeFi để cung cấp tín dụng và bằng chứng về sự tồn tại. Trong ngành công nghiệp đã công nhận rộng rãi rằng GameFi, sự kết hợp của NFT và DeFi, có tiềm năng trở thành lĩnh vực sắp tới cho sự đổi mới của NFT.

APENFT và WINkLink, hai dự án nổi tiếng đang được chú ý, nắm bắt cơ hội mới trong ngành bằng cách tham gia chung vào GameFi. Hơn nữa, được hỗ trợ bởi hệ sinh thái TRON toàn diện, hai đối tác sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển dự án GameFi của họ với sự hỗ trợ của Justin Sun.

APENFT được hỗ trợ bởi công nghệ cơ bản của các blockchain hàng đầu Ethereum và TRON với sự hỗ trợ từ hệ thống lưu trữ phân tán lớn nhất thế giới, BitTorrent để thực hiện sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain. Quỹ sở hữu một bộ sưu tập các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Pablo Picasso và các nghệ sĩ tiền điện tử Beeple and Pak, với tổng giá trị gần 31 triệu đô la.

WINLink là dự án oracle toàn hệ thống đầu tiên trong hệ sinh thái TRON. Nó cung cấp các số ngẫu nhiên đáng tin cậy, không thể đoán trước và có thể xác minh cùng với dữ liệu, sự cố và hệ thống thanh toán trong thế giới thực. Là một phần không thể thiếu của mối quan hệ liên kết giữa hệ sinh thái DeFi của TRON và dữ liệu ngoài chuỗi, nó chịu trách nhiệm chuyển dữ liệu ngoài chuỗi vào chuỗi và đảm bảo độ tin cậy của dữ liệu. Sứ mệnh của WinkLink là xây dựng cầu nối giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, đồng thời kết nối không gian ảo và thực tế.

Về APENFT

APENFT ra đời với sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên blockchain. Chúng tôi mong muốn xây dựng một cầu nối giữa các nghệ sĩ hàng đầu và blockchain và hỗ trợ sự phát triển của các nghệ sĩ NFT tiền điện tử bản địa. Giống như cách blockchain dân chủ hóa tài chính hơn bao giờ hết, APENFT, bằng cách biến các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thành NFT, không chỉ nâng cấp cách các tác phẩm nghệ thuật được lưu trữ mà còn biến chúng từ những món hàng độc quyền sang một thứ thực sự thuộc về con người và phản ánh những nguyện vọng. APENFT là nghệ thuật dành cho tất cả mọi người.

Về WINkLink

WINkLink là tiên tri phi tập trung đầu tiên trên mạng TRON, nhằm mục đích tích hợp thế giới thực với không gian blockchain. Dự án nhằm cung cấp nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy để cho phép thực hiện hợp đồng thông minh. WINklink Oracle cho phép các nhà phát triển kết nối với dữ liệu trong thế giới thực và kết nối các hợp đồng thông minh với nguồn cấp dữ liệu trong thế giới thực.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận