Trang chủ Đầu tư Khảo sát: 11% công dân Vương quốc Anh cân nhắc mua tiền điện tử trong năm tới

Khảo sát: 11% công dân Vương quốc Anh cân nhắc mua tiền điện tử trong năm tới

bởi Quang Hải

Việc chấp nhận tiền điện tử tiếp tục gia tăng ở Vương quốc Anh khi một cuộc khảo sát khác tiết lộ rằng 39% người lớn ở quốc gia này đã sở hữu tiền điện tử và 11% cân nhắc mua trong những tháng tới.

Với việc tiền điện tử chiếm vị trí trung tâm trong ngành tài chính trong những tháng gần đây, một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ rằng ngày càng nhiều cư dân Vương quốc Anh đang xem xét thêm tài sản tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ trong những tháng tới.

Người lớn ở Vương quốc Anh cân nhắc mua tiền điện tử

Nghiên cứu được thực hiện bởi Ziglu, một ứng dụng kiếm tiền và nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh. CryptoPotato đã liên hệ với công ty và được biết rằng quy mô mẫu của cuộc khảo sát là 1.011 người lớn ở Vương quốc Anh trên 18 tuổi.

Nó tiết lộ rằng khoảng 39% đã sở hữu tiền điện tử và khoảng 11% người lớn ở Vương quốc Anh đang dự tính mua trong năm tới.

Trong số 11%, khoảng 3% (khoảng 1,57 triệu người) rất tự tin rằng họ sẽ mua tiền điện tử lần đầu tiên trong 12 tháng tới. 8% còn lại (khoảng 4,2 triệu người) nói rằng họ có thể làm điều đó trong năm tới.

Động cơ thay đổi để mua tiền điện tử

Báo cáo tiết lộ thêm rằng khoảng 29% người trưởng thành ở Anh nói rằng động cơ mua tiền điện tử đầu tiên của họ là để thử nghiệm thị trường mới nổi này, trong khi 27% nói rằng động cơ đầu tư vào loại tài sản này là do giá dự kiến ​​tăng.

26% khác tiết lộ rằng họ có ý định mua tiền điện tử vì sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh nó và việc áp dụng chủ đạo của nó, trong khi 23% số người được hỏi tiết lộ rằng họ sẽ đầu tư vì cải thiện mức độ bảo mật.

Khoảng 8% nói rằng họ sẽ mua tiền điện tử vì sự khuyến khích từ những người thân yêu của họ. Các lý do khác bao gồm cải thiện các quy định trong ngành.

Tiền điện tử đang trở thành chủ đạo

Phát biểu về kết quả nghiên cứu, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Ziglu, Mark Hipperson cho biết,

“Tiền điện tử đang ngày càng trở nên phổ biến… Có nhiều sự lựa chọn cho mọi người về nền tảng để sử dụng, nhưng họ nên tập trung vào mức độ dễ dàng của các nền tảng – người mua theo thời gian, phí cho các giao dịch nhỏ, đặc biệt là bảo mật và mức độ bảo hiểm được cung cấp để bảo vệ tài sản của bạn.”

Nền tảng cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một số tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Cardano, Ether, Litecoin, Tezos và LINK.

Trong khi đó, khi quyền sở hữu và quan tâm đến tài sản tiền điện tử tiếp tục tăng trên khắp Vương quốc Anh, cơ quan quản lý của quốc gia này, Cơ quan quản lý tài chính (FCA), đã đưa ra một số cảnh báo cho các nhà đầu tư lưu ý rằng họ có thể mất tất cả tiền của mình khi đầu tư vào tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận