Trang chủ Bitcoin 100K cho Bitcoin vào năm 2021 vẫn có thể? Lark Davis phân tích chi tiết

100K cho Bitcoin vào năm 2021 vẫn có thể? Lark Davis phân tích chi tiết

bởi Bảo Đức

Bitcoin gần đây đã giảm xuống dưới 30.000 đô la sau khi một đợt bán tháo hàng loạt được kích hoạt bởi các yếu tố bao gồm sự sụt giảm của thị trường toàn cầu. Trong khi nhiều tổ chức đang dự đoán một sự sụp đổ lớn của thị trường, Lark Davis, một người có ảnh hưởng về tiền điện tử và Youtuber tin rằng Bitcoin vẫn có cơ hội đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay. Theo ông, các chất xúc tác có thể làm cho điều này xảy ra là sự quan tâm của tổ chức, tâm lý thị trường tích cực và xu hướng hiện tại của thiết lập kỹ thuật Bitcoin.

Phân tích kỹ thuật bitcoin

Theo Davis, lịch sử của tài sản tiền điện tử có một đợt tăng giá lớn theo sau là một đợt điều chỉnh tàn bạo kéo dài trước khi phục hồi trở lại với một đợt tăng ngoạn mục vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó có thể sẽ lặp lại. Theo kỷ lục, Ethereum đã gần như tương tự vào năm 2017 và kết thúc năm với mức tăng 237%. Ngay sau đó, tài sản kỹ thuật số đã mất 69% giá trị, phải mất 6 tháng đi ngang để phục hồi.

Lark Davis đã đề cập rằng Bitcoin sẽ phải ghi nhận mức tăng gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó để đạt 100.000 đô la.

Lịch sử không lặp lại, nhưng nó có vần điệu với nhau.

Tình cảm của nhà đầu tư

Davis giải thích rằng thị trường Bitcoin có vẻ khôn ngoan theo tâm lý giảm giá. Theo ông, chỉ số sợ hãi và tham lam Bitcoin đã giảm xuống dưới 25 trong hơn hai tháng nay. Mặc dù điều này có vẻ không ổn nhưng mọi thứ có thể nhanh chóng thay đổi. Ông tin rằng tâm lý giảm giá được hỗ trợ bởi các báo cáo truyền thông về các quy định, Trung Quốc và các bình luận về “sự kết thúc của tiền điện tử”.

Tình cảm sẽ là chất xúc tác tuyệt vời để gửi Bitcoin đến 100.000 đô la. Theo một cuộc thăm dò do Davis thực hiện, 44% số người được hỏi đồng ý rằng Bitcoin có thể tăng lên 100.000 USD, 28% nói rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra, và số còn lại nói rằng họ không quan tâm.

Nhiên liệu tên lửa bitcoin

Vào mùa hè năm 2020, DeFi đã kích hoạt đợt tăng giá và trong quý 4 năm 2020 và quý 1 năm 2021, các nhà đầu tư tổ chức đã thúc đẩy đợt tăng giá.

Lark Davis tin rằng Bitcoin ETF có thể kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo khi 13 đơn đăng ký đã được nộp cho SEC từ một số công ty lớn nhất bao gồm Ark Invest. Như hiện tại, Brazil và Canada đã phê duyệt một số ETF. ETF vàng đã kích hoạt 400% trong bảy năm.

Câu hỏi về việc Bitcoin chạm mốc 100.000 USD là khi nào thì không.

Giá Bitcoin có chạm đáy?

Lark Davis cũng giải thích rằng giá Bitcoin có thể không nhất thiết phải chạm đáy mặc dù có khả năng chạm mức 100.000 đô la.

Theo ông, các số liệu hiện tại không báo hiệu một đợt tăng giá vì khối lượng thị trường của nó trông không ấn tượng. Ông giải thích rằng Bitcoin đã không lấy lại được đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày của nó.

Nếu không có điều này, rất khó để nói về những “con bò đực” tham gia vào thị trường… Những “con gấu” vẫn đang chịu trách nhiệm.

Bất chấp thị trường giá xuống, ông khuyên các nhà đầu tư không nên mua bắt đáy hoặc bán ở đỉnh.

tiền được tạo ra ở giữa.

Có hy vọng cho thị trường vì tiền lớn đang đổ vào thị trường. Ark Invest đã tăng khả năng hiển thị Bitcoin của mình bằng cách mua 140.000 cổ phiếu Grayscale trị giá 3,3 triệu đô la. Alameda Research do Sam Bankman-Fried đứng đầu cũng tiết lộ việc mua rất nhiều Bitcoin dưới 30.000 USD. Hiện tại, có một sự thay đổi tường thuật.

Giới siêu giàu đang chuyển sang tiền điện tử và 45% văn phòng gia đình muốn tham gia. Những kẻ thao túng đã sẵn sàng lật ngược xu hướng tăng giá.

Tesla cũng đã tiết lộ rằng họ có thể sẽ chấp nhận lại Bitcoin để đổi lấy ô tô của mình.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận