Trang chủ Thị trường Xu hướng đảo ngược? ’10 – ngày đầu tiên hiệu suất Bitcoin & Ether’ để tiết lộ những gì sắp xảy ra

Xu hướng đảo ngược? ’10 – ngày đầu tiên hiệu suất Bitcoin & Ether’ để tiết lộ những gì sắp xảy ra

bởi Đức Chinh

Sau những ngày cuối tuần tồi tệ, tuần này một lần nữa được chứng kiến ​​một số màu xanh.

Trong khi tổng vốn hóa thị trường đã lên đến 1,7 nghìn tỷ đô la, nó vẫn giữ từ 1,5 nghìn tỷ đô la đến 2 nghìn tỷ đô la.

Giá Bitcoin cũng đang giao dịch đi ngang, trong khoảng từ $ 32 nghìn đến $ 42 nghìn. Như bằng văn bản, BTC / USD là khoảng $ 36k.

Một khi xu hướng này thay đổi, Bitcoin sẽ đi lên, tiếp tục vượt qua 38 nghìn đô la xuống mức thấp 40 đô la, nhà kinh tế kiêm nhà giao dịch Alex Kruger cho biết. Và cho rằng các altcoin là “bitcoin beta cao,”… Khi xu hướng Bitcoin đảo ngược, “mọi thứ thường xé toạc. Nó chỉ đơn giản như vậy, ”ông nói thêm.

Đối với những gì sẽ thúc đẩy sự thay đổi này, chúng tôi cần dòng vốn đầu tư vào sau nhiều tuần dòng vốn chảy ra và làm dịu Trung Quốc. Hiện tại, thị trường đang bị bán quá mức sau khi pullback 50% và chúng tôi cũng thấy số dư stablecoin kỷ lục, điều này tiếp tục hoạt động theo đà tích cực.

Theo Jeff Dorman, CIO tại công ty quản lý đầu tư kỹ thuật số Arca,

“Dòng tiền đến vào ngày 1 của tháng và tất cả các dấu hiệu từ bàn & quỹ OTC cho thấy một tháng kỷ lục khác của dòng vốn.”

Có thể thấy một thước đo về sự quan tâm của tổ chức này đối với tài sản kỹ thuật số trong lợi nhuận 10 ngày đầu tiên của mỗi tháng.

image1

Trở lại năm 2019, Tom Lee của Fundstrat đã nói về “quy tắc 10 ngày tốt nhất” này liên quan đến Bitcoin, lưu ý rằng tiền điện tử hàng đầu đã được ghi nhận tất cả hiệu suất trong năm của nó trong khoảng 10 ngày kể từ năm 2013 và những ngày còn lại, tài sản tiền điện tử đã giảm 25% mỗi năm.

Do đó, sự cải thiện mới nhất về giá “có thể rất dễ dàng được khơi mào bởi nguồn tiền mới được đưa vào hoạt động thông qua các kênh OTC, điều hành dòng tiền của họ (mua hôm nay, thanh toán vào ngày mai),” Dorman nói.

Hơn nữa, các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới không thực hiện việc in tiền hoặc phá giá tiền tệ của họ để chiếm thế thượng phong.

Nhà phân tích Mati Greenspan lưu ý:

“Nếu tiền mới được đưa vào hệ thống, rất có thể số tiền này sẽ chảy vào giá tài sản, vốn sẽ vẫn tăng cao trong tương lai gần.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận