Trang chủ Tin tức Blockchain Tỷ phú Steve Cohen lên kế hoạch lặn sâu vào tiền điện tử, gọi Blockchain là ‘chuyển đổi’ và ‘phá vỡ’

Tỷ phú Steve Cohen lên kế hoạch lặn sâu vào tiền điện tử, gọi Blockchain là ‘chuyển đổi’ và ‘phá vỡ’

bởi Đức Chinh

Tỷ phú và huyền thoại quỹ đầu cơ Steve Cohen nói rằng ông đã chính thức “chuyển đổi hoàn toàn” sang tiền điện tử và không muốn bỏ lỡ một loại tài sản mà ông cho rằng có tiềm năng to lớn.

Trong một cuộc phỏng vấn với Jawad Mian, người sáng lập Stray Reflections, một công ty nghiên cứu vĩ mô toàn cầu độc lập, Cohen, người đứng đầu Point72 Asset Management, nói rằng anh ấy đang nghiên cứu sâu về tiền điện tử và đang xem xét các cách quỹ đầu cơ của anh ấy có thể tận dụng. của không gian non trẻ.

“Cuối cùng, tôi đã quyết định rằng mình sẽ nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử. Tôi đã chuyển đổi hoàn toàn và tôi có một câu nói cũ, “Tại bàn chơi poker, bạn phải trả tiền để học.” Không có cách nào để giải quyết vấn đề này. Bạn có thể nói tất cả những gì bạn muốn, nhưng bạn phải tham gia vào trò chơi. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thể bắt đầu xây dựng một cái gì đó bên trong Point72. Chúng tôi đang trong quá trình bắt đầu suy nghĩ về điều đó…

Thời gian không bao giờ là tốt. Ai biết? Tôi không biết liệu những thứ này có tăng lên hay không ”.

Thay vì giao dịch BTC, Cohen nói rằng anh ấy quan tâm hơn đến công nghệ cơ bản đằng sau tiền điện tử, cho rằng nó có tiềm năng “gây rối” và “chuyển đổi”.

“Hãy quên Bitcoin đi. Tôi không quan tâm đến Bitcoin. Tôi quan tâm nhiều hơn đến công nghệ đằng sau blockchain và mức độ biến đổi của nó và mức độ đột phá của nó. Tôi cảm thấy như cách những thị trường đó đang phát triển có thể là một điều thú vị thực sự gần kề với những gì chúng tôi làm ở Point72, và vì vậy tôi không bỏ lỡ điều này. Tôi sẽ không bỏ lỡ điều này. Tôi đã cảm thấy như mình đã bỏ lỡ phần đầu tiên của nó, nhưng tôi vẫn cảm thấy như nó còn sớm.

Đó là một ví dụ về việc muốn nhìn về phía trước và chấp nhận rủi ro. Ban đầu tôi có thể trông ngu ngốc, nhưng bạn biết đấy, bạn chọn kích thước phù hợp, tìm hiểu trò chơi và sau đó khi bạn tự tin, hãy đưa nó lên cấp độ tiếp theo. ”

Theo một báo cáo của Fortune, Cohen bước vào không gian tiền điện tử vào năm 2018 khi Cohen Private Ventures đầu tư vào Autonomous Partners, một quỹ đầu cơ tập trung vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.

Tính đến ngày 31 tháng 3, Point72 có 22,1 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM) với 11 văn phòng trên khắp thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận