Trang chủ Thị trường Trung Quốc tiếp tục đẩy giá Bitcoin xuống với quy định chặt chẽ hơn

Trung Quốc tiếp tục đẩy giá Bitcoin xuống với quy định chặt chẽ hơn

bởi Quang Hải

Trung Quốc đã đẩy giá Bitcoin xuống sâu hơn sau khi Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc ra lệnh cấm khách hàng của họ tương tác với Bitcoin. Nó đã dẫn đến sự sụt giảm giá của loại tiền điện tử số một.

Bitcoin tiếp tục bán phá giá xuống mức thấp nhất trong hai tuần chỉ hơn 32.000 đô la sau khi tin tức xuất hiện từ Trung Quốc.

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đã đưa ra thông báo thông qua một tuyên bố báo chí vào thứ Hai lưu ý rằng họ sẽ cấm khách hàng của mình kinh doanh bất kỳ hoạt động kinh doanh nào với tiền điện tử.

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc vẫn là một trong những ngân hàng lớn nhất ở quốc gia đông dân nhất thế giới. Tuy nhiên, nó cảnh báo rằng tài khoản của khách hàng sẽ bị đóng khi họ phát hiện ra rằng khách hàng có bất kỳ tương tác nào với Bitcoin.

Ngân hàng cũng cho biết họ sẽ báo cáo kịp thời bất kỳ giao dịch đáng ngờ nào cho các cơ quan chức năng khi Trung Quốc tiếp tục đàn áp tiền điện tử.

Trung Quốc và cuộc đàn áp Bitcoin tiếp tục của nó

Trong những năm qua, đất nước này đã được biết đến với lập trường thù địch chống lại BTC. Trung Quốc đã đặt lệnh cấm đối với BTC khoảng 10 năm trước và tiếp tục khôi phục lệnh cấm. Tuy nhiên, lần này, hành động của Trung Quốc thậm chí còn quyết liệt hơn, vì họ cũng nhắm mục tiêu khai thác Bitcoin bằng cách cấm các hoạt động như vậy ở nhiều khu vực của mình.

Được biết, Trung Quốc tiếp tục giữ thái độ thù địch với BTC do Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương sắp ra mắt, hoàn toàn trái ngược với BTC. Điều đáng nói là Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc cũng đang tích cực đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển của CBDC.

Chủ yếu thông báo của nó ngày hôm nay đã dẫn đến sự sụt giảm giá của tiền điện tử số một. Trong vài giờ, BTC đã bán phá giá hơn 2.000 đô la sau tuyên bố xuống mức thấp nhất trong hai tuần là 32.300 đô la (trên Bitstamp). Trên quy mô 24 giờ, bitcoin đã giảm gần 4.000 USD. Tình hình với các altcoin thậm chí còn tồi tệ hơn, với sự sụt giảm giá hai chữ số đến từ trái và phải.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận