Trang chủ Bitcoin Tổng thống El Salvador tin rằng Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp sẽ cải thiện cuộc sống và tương lai của hàng triệu người dân trong nước

Tổng thống El Salvador tin rằng Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp sẽ cải thiện cuộc sống và tương lai của hàng triệu người dân trong nước

bởi Đức Chinh

Trong Hội nghị Bitcoin ở Miami, chúng tôi đã chứng kiến ​​một bài phát biểu từ chủ tịch Nayib Bukele của Salvador, người đã thông báo rằng ông sẽ sớm trình bày một dự luật và giới thiệu BTC như một cuộc đấu thầu hợp pháp.

Nhà cách mạng Bitcoin mới nhất là Tổng thống El Salvador sau ngày hôm qua, người đã làm mọi người sửng sốt khi tuyên bố trong bài phát biểu của mình tại một hội nghị ở Miami rằng ông muốn giới thiệu Bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp.

Nayib Bukele đã bảo vệ quyết định của mình bằng một số phát hiện, mà anh ấy cũng đã công bố trên mạng xã hội của mình, bao gồm việc cân nhắc rằng với mức vốn hóa thị trường Bitcoin hiện tại, chỉ cần đầu tư 1% số tiền lưu hành này ở El Salvador, điều này sẽ làm tăng giá trị của đất nước. GDP tăng 25%.

Mặt khác, Tổng thống El Salvador lưu ý rằng Bitcoin cũng có thể có được lượng người dùng mới, cụ thể là lên đến 10 triệu người.

Nayib Bukele cũng không nghi ngờ gì rằng Bitcoin, với tư cách hợp pháp, sẽ cải thiện cuộc sống và tương lai của hàng triệu người, như ông đã nói trên Twitter.

Tuy nhiên, sự thích ứng của Bitcoin ở quốc gia này còn lâu mới bắt đầu. El Salvador là quốc gia đầu tiên tự hào về dự án Bitcoin Beach. Bãi biển Bitcoin là nơi đã và đang tạo ra một hệ sinh thái kinh tế Bitcoin bền vững trên bờ biển El Salvador trong một năm rưỡi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận