Trang chủ Đầu tư Tôi sẽ chỉ giữ Bitcoin trong 30 năm tới, Người giàu thứ ba của Mexico cho biết

Tôi sẽ chỉ giữ Bitcoin trong 30 năm tới, Người giàu thứ ba của Mexico cho biết

bởi Quang Hải

Trong khi nói rằng tất cả các loại tiền tệ fiat đều là “gian lận”, Salinas Pliego lưu ý rằng anh ta sẽ chỉ giữ bitcoin trong 30 năm tới nếu anh ta phải lựa chọn.

Người giàu thứ ba Mexico, Ricardo Salinas Pliego, tiếp tục ủng hộ bitcoin bằng cách cho biết rằng ngân hàng của anh ấy đang có kế hoạch bắt đầu sử dụng BTC. Trong khi vạch ra nguồn cung hạn chế của tiền điện tử là giá trị quan trọng nhất của nó, anh ấy cho biết đây sẽ là tài sản mà anh ấy sẽ chọn để đầu tư nếu anh ấy chỉ phải chọn một trong ba mươi năm tới.

Ngân hàng của Pliego để tìm kiếm BTC

Doanh nhân người Mexico, người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, đã thể hiện sự ủng hộ đối với tiền điện tử chính trong nhiều năm. Lần mua đầu tiên của anh ấy là 8.000 đô la và gần đây nhất, anh ấy kêu gọi mọi nhà đầu tư cân nhắc mua ít nhất một phần nhỏ cho danh mục đầu tư tương ứng của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây ở Mexico, anh ấy đã nói về tài sản này một lần nữa và lưu ý rằng việc có một nguồn cung hạn chế chỉ 21 triệu đồng tiền tồn tại là “phần quan trọng”.

Ngoài ra, BTC có “giá trị quốc tế, được giao dịch với tính thanh khoản khổng lồ ở cấp độ toàn cầu”, đó là lý do tại sao anh ấy tin tưởng rằng nó phải là một phần của mọi danh mục đầu tư.

Tỷ phú cũng có kế hoạch khẳng định lại sự hiện diện của mình trong không gian tiền điện tử. Ngoài việc có khoảng 10% danh mục đầu tư thanh khoản của mình được đầu tư vào BTC, anh ấy cho biết hoạt động kinh doanh ngân hàng của anh ấy có thể sớm bắt đầu sử dụng BTC. Nếu điều đó xảy ra, đây sẽ là ngân hàng đầu tiên của Mexico làm như vậy.

Bitcoin là tài sản duy nhất trong 30 năm tới

Sau khi chỉ ra rằng anh ấy đã dành nhiều thời gian nghiên cứu bitcoin, Salinas Pliego lưu ý thêm rằng tiền mặt là “gian lận” và mọi người nên tránh xa nó. Khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1981, đồng peso của Mexico “là 20: 1 đối với USD; hôm nay, chúng tôi đang ở mức 20.000: 1. ”

Ông cũng nói rằng đồng nội tệ của các quốc gia khác, như Venezuela, Argentina và Zimbabwe, thậm chí còn mất giá nhiều hơn so với đồng đô la. Tuy nhiên, bản thân đồng bạc xanh không phải là tốt hơn tất cả vì “phát thải tiền tệ chuyển thành tiền. Đồng đô la cứng như một trò đùa. ”

Thật thú vị, Salinas Pliego đã nhận được một câu hỏi rằng đâu sẽ là tài sản duy nhất mà anh ta sẽ nắm giữ trong ba mươi năm tới. Anh ấy đã loại bỏ fiat “hôi thối” ngay lập tức – “không có hóa đơn giấy” – thay vào đó, anh ấy nói, “Tôi sẽ lấy bitcoin.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận