Trang chủ Bitcoin Tin tốt đang đẩy giá Bitcoin lên cao

Tin tốt đang đẩy giá Bitcoin lên cao

bởi Đức Chinh

Tuần trước, chúng tôi đã thấy một số tin tức quan trọng và tích cực về BTC, có thể kích hoạt một làn sóng tăng giá khác.

Trong phân tích ngày hôm nay, trước tiên chúng ta sẽ tập trung vào những gì đã xảy ra trong tuần trước và tại sao những sự kiện này có thể là yếu tố kích hoạt tiềm năng cho sự tăng trưởng giá BTC.

El Salvador đã viết lại lịch sử của tiền điện tử khi Quốc hội Salvador bỏ phiếu cho Bitcoin là đấu thầu hợp pháp, đáng ngạc nhiên là có tới 62 phiếu bầu trên 84. El Salvador do đó đã trở thành quốc gia đầu tiên cho phép thanh toán bằng BTC cho hàng hóa và dịch vụ trên toàn lãnh thổ của mình.

Báo cáo thứ hai gây xôn xao dư luận là thông báo rằng các ngân hàng có trụ sở tại bang Texas từ nay có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu ký tiền ảo. Với quyết định này, Bộ Ngân hàng Texas đã đóng góp đáng kể vào sự kết nối giữa các tổ chức ngân hàng và dịch vụ tiền điện tử.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, và trong số các thông báo quan trọng khác, chúng tôi xem xét tiết lộ về kế hoạch từ Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey. Jack Dorsey chỉ ra rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi Twitter và BlueSky tích hợp BTC Lighting Network. Với thống kê hiện tại của Twitter là 353 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, có lẽ mỗi người trong số các bạn đều có thể hình dung điều này sẽ ảnh hưởng đến giá BTC như thế nào.

Theo kết quả của những báo cáo này, giá đã bắt đầu tăng dần, vì vậy hãy xem xét những trở ngại đang chờ đợi BTC nếu nó quyết định vượt quá $ 40K.

Thách thức đầu tiên đối với BTC sẽ là ngưỡng kháng cự mới trong phạm vi $ 42K – $ 43K và khi nó được vượt qua, có khả năng phe bò sẽ tiếp quản lại và biến nó thành hỗ trợ. Nếu BTC thành công, rất có thể sẽ mất ít nhất một tuần nữa trước khi mức độ nghiêm trọng của giá được xác nhận, cũng như duy trì trên phạm vi giá này.

Phân tích kỹ thuật nói gì nữa?

  • Mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K
  • Mức kháng cự tại $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận