Trang chủ Thị trường Thị trường tiền điện tử vẫn đi xuống, phí giao dịch Bitcoin và Ethereum giảm 95% so với ATH

Thị trường tiền điện tử vẫn đi xuống, phí giao dịch Bitcoin và Ethereum giảm 95% so với ATH

bởi Gia Hưng

Sau những sự kiện của những tháng khó khăn vừa qua, Bitcoin và Ethereum đã giảm mạnh, gây ảnh hưởng xấu đến thị trường tiền điện tử. Đây là lý do đằng sau việc giảm lưu lượng truy cập sử dụng các blockchain này. Có nhiều ứng dụng đang được xây dựng dựa trên chuỗi Ethereum nhưng phí giao dịch để vận hành trên chuỗi khối của nó cũng đã giảm. Nguyên nhân là do giảm lưu lượng.

Có một tỷ lệ phần trăm giảm đáng kể trong lưu lượng truy cập, khoảng 93-95%. Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng tình trạng này không được cho là sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Đối với mỗi giao dịch được khai thác bởi người khai thác, một khoản phí giao dịch được cung cấp cho người khai thác để bù đắp cho chi phí của anh ta đối với tài nguyên. Vì vậy, sau khi giá Bitcoin, Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử giảm giá, phí khai thác đã giảm một phần rất lớn.

Điều gì sẽ xảy ra từ thị trường tiền điện tử trong tình huống này?

Nếu chúng ta nhìn vào phân tích lịch sử, có thể thấy rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong phí khai thác của Bitcoin và Ethereum khi giá của những đồng tiền này ở mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 4 và tháng 5. Tuy nhiên, kể từ khi giá giảm mạnh và xu hướng giảm hình thành, có thể thấy tỷ giá giao dịch đã giảm gần 93-95%.

Phí giao dịch gần đây của Ethereum đã giảm xuống mức thấp 3,44 đô la, đây là điểm thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2021. Đây thực sự là một thời điểm kỳ lạ trong thị trường tiền điện tử và mọi người đang tự hỏi phải làm gì trong tình huống như vậy. Kỳ vọng của cả các nhà đầu tư và thợ đào đã tiếp tục suy yếu.

Hiện tại, thị trường tiền điện tử không có dấu hiệu phục hồi và các chỉ số khác nhau cho thấy giá Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 25.000 đô la. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thị trường tiền điện tử sẽ đi xuống. Gần đây, El Salvador đã tuyên bố Bitcoin là đấu thầu hợp pháp và có rất nhiều ứng dụng đang được xây dựng trên Ethereum. Nó không phải là kết thúc mà chỉ là sự khởi đầu cho thị trường tiền điện tử.

Mặc dù số lượng giao dịch đã giảm từ tháng 1 đến tháng 6, nhưng tương lai có vẻ tươi sáng. Điều quan trọng là phải nhìn vào thực tế vì có rất nhiều dự án sắp ra đời trong lĩnh vực tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận