Trang chủ Bitcoin Thị trường công nghệ Bitcoin sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,3% đến năm 2026

Thị trường công nghệ Bitcoin sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,3% đến năm 2026

bởi Đức Chinh

Theo một nghiên cứu gần đây, thị trường công nghệ Bitcoin toàn cầu sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới.

Các nhà phân tích từ Research and Markets đã thực hiện một nghiên cứu dài gần 100 trang, theo đó thị trường công nghệ Bitcoin sẽ tăng trưởng tới 8,3% (CAGR) trong những năm 2021-2026.

Ngay từ đầu, nghiên cứu thu hút sự chú ý về lý do tại sao Bitcoin được săn đón với tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Các tính năng quan trọng bao gồm rủi ro lạm phát bằng không, khiến BTC trở thành một khoản đầu tư theo xu hướng. Bằng cách loại bỏ thực tế rằng Bitcoin không được phát hành và nguồn cung bị hạn chế, mối đe dọa lạm phát được loại bỏ và do đó giảm xuống 0.

Do đó, các nhà phân tích cho rằng chính đặc điểm này buộc người mua và người bán phải tham gia thị trường này, khiến lượng người dùng tăng lên.

Về phân bổ nhân khẩu học, khu vực nào có tiềm năng phát triển nhanh nhất trong khai thác Bitcoin, Bắc Mỹ vẫn là một khu vực được yêu thích rõ ràng ở đây. Nghiên cứu cho biết thêm rằng các công ty cung cấp bitcoin hoặc các loại dịch vụ tiền điện tử khác, không chỉ khai thác, đang mở rộng trong khu vực này.

Nếu chúng ta nhìn vào quốc gia có số lượng máy ATM Bitcoin cao nhất, rõ ràng có người chiến thắng là Mỹ với số lượng 18887, tiếp theo là Canada 1523 (tại thời điểm viết bài).

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận