Trang chủ Thị trường Thị trường Bitcoin đạt trạng thái trung lập: Cuộc chiến giữa phe bò và phe gấu được sản xuất cùng lúc

Thị trường Bitcoin đạt trạng thái trung lập: Cuộc chiến giữa phe bò và phe gấu được sản xuất cùng lúc

bởi Gia Hưng

Dữ liệu mới từ CryptoQuant đã chỉ ra rằng thị trường Bitcoin có thể đã đạt được vị trí trung lập. Đã có một mô hình bán cá voi và bán lẻ lặp lại diễn ra trong những tháng qua. Kết quả của điều này là điều mà Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki-Young Ju giải thích là một chuyển động thị trường đi ngang.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Nhiều dữ liệu tiết lộ rằng Bitcoin hiện đang đi ngang

Ông cho rằng thị trường đang ở một trong những trạng thái không ổn định nhất, giải thích rằng thị trường tăng giá và thị trường gấu đang hoạt động cùng lúc, ám chỉ rằng cả hai có thể chỉ là một trò trêu chọc thị trường trong dài hạn. Cung cấp một giải pháp mà một số nhà phân tích giá khác đã đề xuất cách đây một thời gian, Ju có điều này để nói:

“Thị trường BTC hiện rất không chắc chắn.”

Bán cá voi cho thấy một thị trường gấu / giả tăng và bán lẻ ngụ ý một thị trường tăng giá. Bây giờ chúng tôi trung lập. Hãy ngừng giao dịch, hãy kiên nhẫn và chờ đợi những biến động tiếp theo ”.

Tương tự, dữ liệu từ Glassnode cũng đang ghi nhận một biến động giá không chắc chắn, vì lợi nhuận chồng chất nhiều như lỗ, điều này là theo Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra chi tiêu (SOPR).

“Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi (SOPR) là một công cụ phù hợp với mọi thời tiết để theo dõi tâm lý thị trường Bitcoin.

Sau đợt đầu tư trên toàn thị trường vào tháng 5, SOPR hiện đang dao động giữa lãi và lỗ, cho thấy thị trường không chắc chắn về hướng đi vĩ mô ”.

Glassnode.

Chu kỳ tăng giá cuối cùng đã kết thúc chưa?

Một câu hỏi phổ biến trong hệ sinh thái tiền điện tử là liệu đợt tăng giá đã kết thúc hay chưa. Nhà giao dịch tiền điện tử Lucas Nuzzi cố gắng trả lời câu hỏi này trong một chủ đề Twitter, trong đó anh ấy lưu ý rằng trong lịch sử, thị trường tăng giá Bitcoin thường kết thúc với “một tiếng nổ chứ không phải tiếng rên rỉ”. Nhà phân tích cho biết, việc điều chỉnh giá 50% không làm giảm nó đối với Bitcoin, người tin tưởng rằng một đợt dao động giá lớn sẽ được ghi lại trước khi phe bò đóng cửa.

Ông lưu ý rằng thị trường vẫn đang được củng cố bởi những người nắm giữ kiên cường và những người mới tham gia, kết luận rằng hiện tại có bằng chứng về niềm tin lâu dài trên thị trường.

Tổng kết lại, anh ấy cũng giống như nhiều người khác vẫn tự tin rằng phe bò có thể kéo một mức giá 360 độ trên thị trường trước khi chào tạm biệt.

“Bất kể điều gì xảy ra trong ngắn hạn, niềm tin của tôi vào Bitcoin là không có gì thay đổi. Nếu mục tiêu của bạn là tích lũy Bitcoin, điều quan trọng là phải theo dõi chu kỳ này ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận