Trang chủ Thị trường Thị trường Bitcoin đang bắt đầu phá vỡ sự kìm kẹp của Elon Musk

Thị trường Bitcoin đang bắt đầu phá vỡ sự kìm kẹp của Elon Musk

bởi Tuyết Tâm

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đang trở thành mối phiền toái đối với các Bitcoiners và điều này sẽ không suôn sẻ với tỷ phú này. Vào thứ Năm, anh ấy đã tweet một bức ảnh gợi ý về khả năng phân tách của anh ấy khỏi Bitcoin, điều này đã gây ra một đợt giảm giá nhẹ nhưng gây náo động lớn trong cộng đồng tiền điện tử.

Tuy nhiên, Bitcoin đã không bị đánh giá nghiêm trọng như mong đợi, trên thực tế, tài sản kỹ thuật số đã có xu hướng hồi sinh kể từ khi chạm mức 35 nghìn đô la. Một số lạc quan rằng BTC hiện có thể chịu được một số biến động từ một tweet công cụ.

Kể từ khi viết bài này, những con bò đực của BTC vẫn đang cố gắng đạt được mốc 40.000 đô la, hai giờ kể từ khi chạm đáy 35 nghìn đô la. Một số nhà phân tích cho biết mặc dù có sự bán tháo hoảng loạn, các biểu đồ cho thấy BTC đã tăng trở lại trạng thái bình thường chưa đầy 4 giờ sau khi tweet.

Tweet vô trách nhiệm

Musk đã tweet một biểu tượng cảm xúc trái tim tan vỡ với thẻ bắt đầu bằng # Bitcoin và tham chiếu đến bài hát nổi tiếng của Linkin Park “In The End”, bài hát nói lên tất cả về những gì anh ấy đã làm liên quan đến Bitcoin. Nó bổ sung vào quyết định của anh ấy cách đây ba tuần về việc ngừng cho phép mua xe điện Tesla bằng Bitcoin.

Bloomberg nói rằng dòng tweet của Musk lúc 9 giờ tối. ngày hôm qua đã khiến giá BTC giảm 5,4% vào lúc 7 giờ 55 sáng theo giờ Luân Đôn.

Điều này và một loạt các dòng tweet khác của anh ấy và quyết định trước đây về việc mua xe Tesla bằng BTC, đã không tốt với cộng đồng tiền điện tử, hầu hết những người hiện coi anh ấy như một kẻ phản bội.

CZ của Binance đã phản pháo lại dòng tweet của Musk nói rằng “những dòng tweet làm tổn hại đến tài chính của người khác không hề vui nhộn và vô trách nhiệm”.

Justin Sun của Tron đã phản hồi, nói rằng anh ấy sẽ mua “tất cả số Bitcoin mà Elon Musk bán”.

Nhiều bitcoin nổi tiếng khác đã phản ứng, gọi Musk là vô trách nhiệm, rằng các bình luận cho thấy anh ấy đang “cười nhạo mọi người” vì đã mất tiền từ việc giá BTC giảm sau những bình luận của anh ấy. Những người khác tự hỏi liệu đó có thể là một chiêu trò hạ giá để ‘cá voi giấu mặt’ tích lũy.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận