Trang chủ Trader Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi các thợ đào sử dụng 50% năng lượng sạch

Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi các thợ đào sử dụng 50% năng lượng sạch

bởi Gia Hưng

Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa khi các thợ đào sử dụng 50% năng lượng sạch như Elon Musk đã hứa và giá của loại tiền điện tử số một đã tăng sau thông báo, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Elon Musk đã tweet về Tesla và Bitcoin một lần nữa và giá của đồng tiền này đã tăng lên như một sự đảo ngược so với lịch sử gần đây giữa CEO Tesla và đồng tiền điện tử số một. Anh ấy đã tweet về Tesla và Bitcoin và đồng tiền này ngay lập tức phản ứng. Người yêu Dogecoin cho biết trong một tweet rằng Tesla sẽ chấp nhận BTC một lần nữa và nếu có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý hoặc lên đến 50% bởi những người khai thác có xu hướng tích cực trong tương lai. BTC đã tăng 1% sau khi tweet lên 37.650 đô la.

tradingview
Nguồn Tradingview

Dòng tweet mới là phản hồi cho một câu chuyện trên các phương tiện truyền thông về Magda Wierzycka, Giám đốc điều hành của công ty fintech Sygnia, người đã cáo buộc Musk tạo ra một kế hoạch bơm và bán phá giá sau khi Tesla mua 1,5 tỷ đô la BTC và sau đó cô ấy nói rằng anh ấy đã bán một phần lớn của anh ấy ở đỉnh cao. Musk bác bỏ những lời chỉ trích của Wierzycka là không chính xác khi thêm rằng Tesla đã bán khoảng 10% cổ phần của mình để xác nhận BTC sẽ được thanh lý dễ dàng mà không cần thị trường biến động. Musk đã nói lại vào tháng 4 rằng Tesla đã bán khoảng 10% cổ phần của mình để chứng minh tính thanh khoản của BTC như một giải pháp thay thế cho việc giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán.

Trong năm qua, các dòng tweet của Musk đã khiến giá tiền điện tử lên xuống thất thường. Việc mua BTC của Tesla đã tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho cả TSLA và BTC nhưng sau đó dòng tweet của anh ấy vào tháng 5 rằng anh ấy sẽ không chấp nhận thanh toán bằng bitcoin cho Tesla nữa do những lo ngại về môi trường đã dẫn đến một đợt thoái lui lớn tiếp tục sau các tweet của anh ấy. Trong khi đó, thay vào đó, anh ấy lại ủng hộ Dogecoin và các tweet meme của anh ấy cũng làm tăng giá của tài sản. Biểu đồ giá cho thấy rằng Hiệu ứng Elon đối với giá tiền điện tử vẫn còn tồn tại và sau khi Tweet mới nhất của anh ấy về bitcoin đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 35.000 đô la lần đầu tiên, chúng tôi chỉ có thể xác nhận điều đó.

elon musk clarified, btc, bitcoin, tesla,

Cuộc tranh luận về tác động môi trường của bitcoin ngày càng lớn hơn trong năm qua và dẫn đến những lời chỉ trích kêu gọi khai thác nhiều BTC hơn sử dụng năng lượng tái tạo. Phần khai thác BC hiện tại đã sử dụng năng lượng tái tạo đang bị tranh chấp trong khi báo cáo năm 2020 từ Trung tâm Tài chính Thay thế Cambridge ước tính rằng 39% hoạt động khai thác BTC sử dụng năng lượng tái tạo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận