Trang chủ Đầu tư Tesla có thể hết sạch túi Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la trong thời gian ngắn… Và Justin Sun của Tron muốn có tất cả

Tesla có thể hết sạch túi Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la trong thời gian ngắn… Và Justin Sun của Tron muốn có tất cả

bởi Quang Hải

Justin Sun của Tron vẫn lạc quan về Bitcoin, bất chấp những dòng tweet giảm giá của Elon Musk. Người sáng lập mạng Tron đã nhất quán với phản hồi lạc quan của mình về trạng thái thị trường.

Sun cũng đã nhanh chóng đưa ra các yêu cầu tăng giá và cam kết hỗ trợ mã thông báo gốc của Tron (TRX). Tuy nhiên, Sun dường như tập trung hơn vào bitcoin vào thời điểm này.

Justin Sun muốn có Bitcoin Stash của Tesla

Trong khi phần lớn Crypto-Twitter bày tỏ sự thất vọng của họ sau những dòng tweet gần đây của Musk, Sun đã tăng cường để bảo vệ thị trường khỏi khả năng thanh lý số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la, đây là lượng Bitcoin ước tính mà Tesla sở hữu.

Đáp lại dòng tweet được đăng bởi Musk, khiến Bitcoin xuống mức thấp hàng ngày mới, Sun viết “Tôi sẽ mua tất cả số Bitcoin mà Elon Musk bán.”

Thị trường Bitcoin đã phản ứng một cách đáng tiếc với các tweet từ Elon musk vào đầu ngày hôm nay, trong đó Giám đốc điều hành của Tesla có thể được nhìn thấy đăng một meme mà nhiều người hiểu là một cách hài hước về việc Musk tuyên bố rút khỏi thị trường bitcoin.

Tesla cuối cùng có thể bước ra khỏi thị trường Bitcoin

Mặc dù Musk không trực tiếp đưa ra bất kỳ dòng tweet chính thức nào nói rằng Tesla đã bán lượng Bitcoin nắm giữ, nhưng trước đó ông đã ám chỉ rằng có khả năng xảy ra trường hợp này trong quý thứ ba.

Nhiều tweet của tỷ phú sau tuyên bố chính thức mà ông đưa ra hơn hai tuần trước, tuyên bố rằng Tesla đã tạm ngừng thanh toán bằng bitcoin, đã liên tục giảm giá và nếu Tesla tiếp tục bán ra, thị trường có thể sử dụng nhiều sự trợ giúp nhất có thể. để duy trì nổi.

Cam kết của Sun không làm mất đi thực tế rằng ông cũng như nhiều người khác, đổ lỗi cho Musk về sự suy giảm của thị trường. Anh ấy đã tiết lộ điều này với CNBC một thời gian trước, nhưng cũng nói thêm rằng anh ấy tin rằng những lo ngại về năng lượng Bitcoin của Musk là có cơ sở.

“Tôi chắc chắn tin rằng những lo ngại của Elon Musk về tiền điện tử là hợp pháp. Vì vậy, chắc chắn tôi nghĩ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử cần phải tìm ra một lối thoát, đặc biệt là việc tiêu thụ năng lượng và cũng như cách biến Bitcoin thành một loại tiền điện tử thân thiện với năng lượng; về cơ bản là một loại tiền điện tử xanh.”

Sun nói thêm rằng mục tiêu tương tự cũng là mục tiêu của anh ấy đối với Tron, tuyên bố rằng mức tiêu thụ năng lượng của blockchain Tron đã giảm đáng kể 99%, nhưng đã thành công trong việc duy trì hiệu quả tương tự.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận