Trang chủ Thị trường “Tất cả để đạt 160 nghìn đô la trong năm nay” – Đây là lý do tại sao Giám đốc điều hành của Celsius lại nâng cấp mục tiêu giá Bitcoin của mình

“Tất cả để đạt 160 nghìn đô la trong năm nay” – Đây là lý do tại sao Giám đốc điều hành của Celsius lại nâng cấp mục tiêu giá Bitcoin của mình

bởi Tuấn Hưng

Giám đốc điều hành của Celsius Network, một nền tảng cho vay tiền điện tử hàng đầu và nền tảng blockchain sinh lãi Alex Mashinsky đã dự đoán rằng giá Bitcoin có vẻ sẽ đạt mức 160.000 đô la vào cuối năm 2021.

Mashinsky ủng hộ tiên lượng của mình với các sự kiện gần đây xảy ra trong cộng đồng tiền điện tử chứng kiến ​​El Salvador chấp nhận Bitcoin như một cuộc đấu thầu hợp pháp. Ông cảm thấy các quốc gia khác có thể làm theo do lo sợ sẽ bỏ lỡ điều lớn tiếp theo, do đó dẫn đến sự bùng nổ áp dụng Bitcoin của các quốc gia thị trường mới nổi.

Machinsky dựa trên dự đoán của mình rằng Bitcoin đang bắt đầu thu hút các công ty chính thống mới bao gồm Paypal, Visa, Robinhood và Venmo, những người có hàng triệu người dùng đang bắt đầu nhận ra tiềm năng của Bitcoin và tiền điện tử như một hàng rào lạm phát. Nói rằng giá chỉ nên tăng lên khi tất cả đòn bẩy đã được loại bỏ khỏi thị trường, với Bitcoin tìm thấy hỗ trợ ở mức khoảng 30.000 đô la.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Quan điểm của CEO cũng tương tự như những nhân vật có ảnh hưởng khác trong ngành, bao gồm cả tỷ phú đầu tư mạo hiểm, Tim Draper, người đã dự đoán giá Bitcoin 250.000 đô la vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 vì tiền tệ sẽ được sử dụng nhiều hơn vào thời điểm đó.

Giống như Alex Mashinsky, những người đam mê tiền điện tử khác cũng lạc quan như Bitcoin sẽ bắn với giá 100.000 đô la và đang thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách tạo xu hướng cho meme liên quan đến Bitcoin bằng cách thêm mắt laser vào ảnh hồ sơ Twitter của họ. Các nhân vật tiền điện tử nổi bật như Samson Mow, Meltem Demirors, Nic Carter, Gabor Gurbacs, Max Keizer, cặp song sinh Winklevoss, Tom Brady và nhiều người khác kể từ đó đã nhảy vào cuộc đua.

Mashinsky cũng giải quyết tình hình của mọi việc với Elon Musk, người mà anh ấy tin rằng không thể được xếp vào loại đại sứ tiền điện tử hạng A với những người như Michael Saylor và Jack Dorsey, mặc dù anh ấy đồng ý rằng Tỷ phú có thể đã tham gia vào không gian tiền điện tử với quyền lý do và hiểu biết.

Mashinsky cảm thấy Elon Musk, người có hoạt động trên Twitter trong vài tháng qua đã có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá Bitcoin, đang dần mất đi sức mạnh trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng Musk vẫn có ảnh hưởng lớn đối với Bitcoin vì các hoạt động của ông đang thu hút những người mới, những người có thể không biết nhiều về lợi ích của blockchain và tiền điện tử.

Tuy nhiên, Elon Musk gần đây đã làm rõ rằng Tesla đã không thoát khỏi thị trường tiền điện tử mà chỉ bán khoảng 10% số bitcoin nắm giữ của họ để kiểm tra sức mạnh của thị trường khi bị cáo buộc rằng ông đang thao túng thị trường tiền điện tử. Ông cũng cho biết Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin khi có xác nhận về ít nhất “50% việc sử dụng năng lượng sạch của các thợ mỏ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận