Trang chủ Tin tức Blockchain Tất cả các thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc sẽ chuyển đến đâu?

Tất cả các thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc sẽ chuyển đến đâu?

bởi Đức Chinh

Với việc Trung Quốc đột nhiên trở thành một quốc gia chống khai thác bitcoin, nhiều người đang tự hỏi tất cả các hoạt động hiện tại của đất nước sẽ chuyển đến đâu. Một số nói Texas, trong khi những người khác đề nghị Wyoming. Dù thế nào đi nữa, nhiều công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Trung Quốc cần một ngôi nhà mới và nước Mỹ đang trông ngày càng tốt hơn mỗi ngày trong tuần.

Các thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc sắp phải rời đi

Trung Quốc luôn có mối quan hệ khá lên xuống với tiền điện tử. Quốc gia này đã cấm cả các đợt cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) và các sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2017 và mặc dù là thiên đường cho các loại thợ đào tiền điện tử, nhưng trong những tuần gần đây, Bắc Kinh đã nói rõ rằng họ không muốn các công ty này ở lại nữa.

Vậy, tất cả những công ty này sẽ đi về đâu? Đó là một câu hỏi đang làm nhức nhối tâm trí của một số nhà phân tích ngay bây giờ và một số dường như đã đặt tầm nhìn vào các khu vực đã tuyên bố khai thác hợp pháp và mang lại lợi nhuận cho cộng đồng của họ. Đứng đầu danh sách là Texas, nơi được cho là có giá năng lượng thấp nhất trên thế giới.

Ngoài ra, bang đang trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, với khoảng 20% ​​điện năng của bang hiện nay là từ các nguồn gió. Brandon Arvanaghi – một cựu kỹ sư bảo mật tại sàn giao dịch Gemini ở New York – cho biết:

Bạn sẽ thấy một sự thay đổi đáng kể trong vài tháng tới. Chúng tôi có các thống đốc như Greg Abbott ở Texas, những người đang thúc đẩy khai thác. Nó sẽ trở thành một ngành công nghiệp thực sự ở Hoa Kỳ, điều này sẽ không thể tin được.

Người ta ước tính rằng bất cứ nơi nào từ 65 đến 75 phần trăm của tất cả các công ty khai thác, tại một thời điểm, được gọi là nhà của Trung Quốc. Nhiều người đã đóng quân tại các khu vực như Tân Cương, Nội Mông, Vân Nam và Tứ Xuyên. Hai khu vực sau được biết đến là nơi lưu trữ nhiều nguồn năng lượng tái tạo, trong khi hai khu vực trước đã mất rất nhiều lợi nhuận trong những năm gần đây do phụ thuộc vào than đá và nhiên liệu hóa thạch tiêu chuẩn.

Nội Mông đã bị ảnh hưởng đặc biệt bởi các quy tắc khai thác mới nhất của Bắc Kinh, với việc thành phố cho tất cả các thợ mỏ trong khu vực nghỉ việc khoảng hai tháng và tìm các trạm mới do rất ít doanh nghiệp trong khu vực đã tuân thủ các quy định về năng lượng mà Bắc Kinh đưa ra. phát biểu.

Đây sẽ là một quá trình ổn định, chậm

Nic Carter – đối tác sáng lập của Castle Island Ventures – tin rằng việc ngừng khai thác bitcoin ở Trung Quốc sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều và các nhà giao dịch nên mong đợi một quá trình chậm lại với mức độ thu hút kinh doanh của quốc gia này trong những năm qua. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói:

Có vẻ như chúng ta đang đi từ tuyên bố chính sách đến triển khai thực tế theo thứ tự tương đối ngắn. Do tỷ lệ băm giảm, có vẻ như các cài đặt đang bị tắt trên toàn quốc.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận