Trang chủ Thị trường Tại sao xu hướng này của Bitcoin và Ethereum là ‘hoàn toàn ổn’

Tại sao xu hướng này của Bitcoin và Ethereum là ‘hoàn toàn ổn’

bởi Gia Hưng

Kể từ khi Bitcoin đã đánh cắp ánh đèn sân khấu với sự biến động giá điên cuồng của nó, Ethereum đã phần nào bị lãng quên giữa sự biến động này. Và do đó, ETH bắt đầu bắt chước BTC. Mức cao hơn, mức thấp hơn, mức tăng giá và sự sụp đổ, tất cả đều có vẻ hơi giống nhau đối với cả hai đồng tiền. Tại sao ETH lại hoạt động theo cách như vậy và nó sắp làm gì tiếp theo?

Đáng ngạc nhiên là câu trả lời cho các câu hỏi của Ethereum có thể được tìm thấy trong chuyển động của Bitcoin. Và vì lý do đó, hai loại tiền điện tử này đã thiết lập một số mức khá quan trọng trong vài ngày tới.

Bitcoin có một người hâm mộ!

Với chuyển động của Ethereum trong vài ngày qua, có vẻ như đồng tiền thế hệ thứ 2 đang theo sát hành động giá của đồng tiền vua. Chỉ trong 2 tuần gần đây, cả hai loại tiền điện tử đã ghi nhận một chuyển động giống nhau một cách bất thường. Nhìn vào chuyển động trong cuộc biểu tình ngày 13 tháng 6, sự suy giảm dần dần cho đến ngày 19 tháng 6, thời gian hợp nhất cho đến ngày 21 tháng 6 và 72 giờ biến động xảy ra sau đó, tất cả đều giống nhau.

Biến động giá bitcoin trong 12 ngày (biểu đồ 4 giờ) | Nguồn: BTC / USD – TradingView
Biến động giá Ethereum trong 12 ngày (biểu đồ 4 giờ) | Nguồn: ETH / USD – TradingView

Sự khác biệt duy nhất tách biệt hai là luồng trao đổi trên chuỗi, trong trường hợp của Ethereum, thấp hơn nhiều so với dự kiến.

Các cấp độ quan trọng cần theo dõi

Bất chấp những điểm tương đồng này, cả hai đồng tiền đều có các mức độ quan trọng khác nhau trong tương lai. Mặc dù BTC có thể đang kiểm tra lại mức 32.000 đô la (đường màu đen) làm hỗ trợ, nhưng nó tạo ra khả năng tăng vọt từ thời điểm này. Trên thực tế, theo nhà phân tích nổi tiếng DonAlt, nếu Bitcoin quản lý để đóng cửa trong phạm vi 35.000 đô la, một cuộc biểu tình lên tới 45.000 đô la chắc chắn có thể được mong đợi.

Các cấp độ kiểm tra Bitcoin quan trọng | Nguồn: Rekt Capital

Ngược lại, Ethereum có một số phạm vi quan trọng mà nó có thể tỏa sáng trong tương lai. Nhà giao dịch và nhà phân tích Michael van de Poppe nhận xét rằng trong vài phiên giao dịch tiếp theo, ETH phải giữ trong mức $ 1700 – $ 1900. Nếu khu vực này hoạt động như một hỗ trợ, trong tương lai, đồng tiền có thể có khả năng kiểm tra $ 2300 hoặc thậm chí $ 2600, dựa trên mức độ phục hồi của nó.

Các mức kiểm tra Ethereum quan trọng | Nguồn: Michael van de Poppe

Tương tự, nhà giao dịch nổi tiếng Nico nhận thấy rằng chuyển động của ETH có vẻ không thực sự mạnh mẽ vào lúc này. Tuy nhiên, trước mắt, nếu ETH quản lý để duy trì sự hợp nhất hoặc tham gia vào việc tăng giá, thì $ 2200 có thể được coi là một bài kiểm tra sức mạnh.

Mức độ kiểm tra sức mạnh Ethereum | Nguồn: Nico

Vì các mục tiêu kiểm tra và hỗ trợ này vẫn chưa tự duy trì nên điều quan trọng là phải hiểu hành động giá hiện tại cũng không quá yếu. Miễn là tất cả các đồng tiền xoay sở để giữ cho mình không giảm thêm nữa, thị trường sẽ trở nên tích cực. Không tin tôi? Sau đó, chỉ cần lắng nghe những gì Poppe nói,

“Hợp nhất trên thị trường, điều đó hoàn toàn tốt.”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận