Trang chủ Hướng dẫn Tại sao cuộc đàn áp Bitcoin của Trung Quốc là tin tốt – Kỹ sư tiền điện tử giải thích

Tại sao cuộc đàn áp Bitcoin của Trung Quốc là tin tốt – Kỹ sư tiền điện tử giải thích

bởi Gia Hưng

Theo một kỹ sư tiền điện tử, việc chính phủ Trung Quốc và đại diện của họ liên tục đàn áp Bitcoin nên được coi là tin tốt cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử.

Điều này xảy ra sau những đợt giảm giá gần đây, mà cuộc đàn áp của Trung Quốc đã gây ra cho Bitcoin và các loại tiền thay thế khác trong tháng.

Brandon Arvanaghi, một cựu kỹ sư bảo mật tại sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, giải thích rằng cuộc đàn áp Bitcoin của Trung Quốc nên được so sánh với lập trường khắc nghiệt của nước này đối với Facebook và Google.

Arvanaghi gọi việc bị cấm ở Trung Quốc là một nghi thức chuyển giao công nghệ miễn phí và nhấn mạnh rằng cuộc đàn áp Bitcoin có nghĩa là Bitcoin đang hoạt động, không phải là nó đang thất bại. Ông nói thêm: “Nó đang khiến các quốc gia rùng mình.

Ông cho biết các quốc gia đang theo bước chân của Trung Quốc giống như họ đã làm với nhiều công ty công nghệ phương Tây, điều này sẽ khiến Bitcoin tăng giá về lâu dài, Arvanaghi nói.

“Bitcoin là kho lưu trữ giá trị lớn nhất trong lịch sử của hành tinh Trái đất; thậm chí không có gì có thể so sánh được,”

Arvanaghi nói.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu định giá tài sản của mình theo Bitcoin và sự biến động là khoản thuế mà chúng tôi phải trả cho việc đứng về phía bên phải của giao dịch này”

anh ấy nói thêm.

Trung Quốc không nản lòng, tiếp tục đàn áp mạnh mẽ Bitcoin

Quốc gia châu Á vẫn không nản lòng trong nhiệm vụ thu hồi Bitcoin trong nước.

Vào thứ Hai, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, ngân hàng đỉnh cao của quốc gia này, đã ban hành một tuyên bố yêu cầu các ngân hàng thương mại cắt bỏ tất cả các hoạt động liên quan đến tiền kỹ thuật số, bao gồm cả các thương gia giao dịch tiền điện tử không cần kê đơn.

OTC, vốn là cách tốt nhất mà người dân Trung Quốc quản lý để lách lệnh cấm và đàn áp liên tục đối với Bitcoin, đã bị chính phủ nhắm mục tiêu trở lại.

Ngân hàng trung ương tiết lộ rằng họ đã triệu tập các ngân hàng như Ngân hàng Công thương Trung Quốc và Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc đến một cuộc họp để thảo luận về thị trường OTC đang gia tăng đã cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử một lựa chọn để rút tiền mặt bằng tiền tệ của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận