Trang chủ Thị trường Sự kiện Bitcoin lớn nhất không ảnh hưởng đến giá BTC

Sự kiện Bitcoin lớn nhất không ảnh hưởng đến giá BTC

bởi Hoài An

Thị trường Bitcoin hiện vẫn đang trong giai đoạn hợp nhất, và ngay cả hội nghị Miami gần đây và được theo dõi nhiều cũng không ảnh hưởng đến giá.

Kể từ lần phân tích cuối cùng của chúng tôi, hầu như không có gì thay đổi về Bitcoin, điều này thật đáng ngạc nhiên vì chúng tôi đã chứng kiến ​​một số sự kiện quan trọng.

Như chúng tôi đã viết cho bạn gần đây, Bitcoin hiện đang ở trong một khu vực mà nó cảm thấy thoải mái và không có vấn đề gì ở đây trong một thời gian dài. Đầu năm chúng ta ở trong vùng giá hiện tại hơn một tháng, hiện tại chúng ta đã ở đây gần 3 tuần rồi.

Khả năng phục hồi của khu vực đối với sự biến động cũng đã được xác nhận bởi thực tế là chúng tôi đã chứng kiến ​​hội nghị bitcoin lớn nhất và cũng là bài phát biểu của Tổng thống El Salvador, người muốn đưa BTC trở thành một cuộc đấu thầu hợp pháp trong nước, nhưng giá hầu như không phản ứng gì cả.

Giá BTC đã đạt mức tối đa vào thứ Bảy và do đó là ngày 3.6. ở mức $ 39,476 (binance) và do đó đã dừng lại ngay cả trước ngưỡng kháng cự được chỉ định.

Điều gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới?

Nếu chủ tịch của Salvador thực sự thành công trong việc hợp pháp hóa BTC trong tương lai gần như một loại tiền tệ chính thức trong nước, chúng ta có thể thấy một sự phục hồi nhẹ. Do đó, Bitcoin sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là vượt qua ngưỡng kháng cự trong phạm vi $ 42K – $ 43K và khả năng tăng trưởng sau đó lên đến $ 50K. Xu hướng tăng cũng vẫn là chỉ báo RSI, đang cố gắng bật lên trên 1D trở lên.

Đối với kịch bản giảm giá, chúng tôi hiện không thấy lý do gì khiến giá phải đối mặt với một đợt điều chỉnh giảm khác. Theo một số chuyên gia, thị trường đã hạ nhiệt đủ, vì vậy chúng ta có thể kỳ vọng vào một kịch bản đi ngang.

Phân tích kỹ thuật:

  • RSI ở mức 1D – Tăng
  • Mức kháng cự tại $42K – $43K
  • Mức kháng cự tại $50K – $48K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $28K – $30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $22,5K
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận