Trang chủ Tin tức Blockchain Số dư tài khoản bán lẻ BlockFi đã tăng gấp 5 lần trong năm qua, Giám đốc điều hành cho biết

Số dư tài khoản bán lẻ BlockFi đã tăng gấp 5 lần trong năm qua, Giám đốc điều hành cho biết

bởi Gia Hưng

Zac Prince cho biết số dư trung bình của một khách hàng bán lẻ đã tăng từ 10.000 USD lên 50.000 USD trong năm ngoái.

Giám đốc điều hành Zac Prince cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, số dư trung bình được giữ trong một tài khoản trên nền tảng cho vay tiền điện tử của BlockFi đã tăng gấp 5 lần trong năm qua.

Số dư trung bình của một khách hàng bán lẻ đã tăng từ 10.000 đô la lên 50.000 đô la trong giai đoạn này, Prince cho biết trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Năm.

“Một phần của điều đó là do mọi người cảm thấy thoải mái với các sản phẩm của chúng tôi và gửi nhiều tiền hơn, nhưng phần lớn là do hiệu suất của tài sản”,

ông nói, trả lời câu hỏi về sự biến động của tiền điện tử.

Prince hoan nghênh khả năng quy định mạnh mẽ hơn của ngành công nghiệp tiền điện tử: “Sự rõ ràng về quy định cho phép các công ty như BlockFi tiếp tục đổi mới và cho phép người tiêu dùng và nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực này với sự tự tin tối đa”, ông nói.

Hôm thứ Năm, BlockFi đã công bố sự ra mắt của BlockFi Prime, một nền tảng giao dịch dành cho các nhà đầu tư tổ chức và khách hàng có giá trị ròng cao.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận