Trang chủ Thị trường SEC cảnh báo về Bitcoin do tính biến động của nó

SEC cảnh báo về Bitcoin do tính biến động của nó

bởi Tuấn Hưng

Cơ quan quản lý thị trường lớn nhất ở Hoa Kỳ, SEC, đã cảnh báo các nhà giao dịch về việc sử dụng Bitcoin và sự biến động trong tương lai của nó. Các cơ quan quản lý tuyên bố rằng bất kỳ cơ quan quốc gia nào đều không chấp thuận thị trường tiền điện tử, đồng thời nó cũng dễ bay hơi và dễ bị lừa đảo.

SEC đã ban hành một thông báo thúc giục các nhà giao dịch tiền điện tử trong tương lai phân tích rủi ro và phần thưởng. Ngoài ra, tất cả những người đang xem xét quỹ tương lai bằng Bitcoin nên biết tiềm năng đầu tư.

SEC kêu gọi tránh đầu tư vào Bitcoin trong tương lai Bitcoin

Cơ quan quản lý cho biết các nhà đầu tư nên xem xét sự biến động của “tài sản” quanh năm. Họ cũng đã tiếp xúc thông qua thị trường tương lai liên quan đến Bitcoin. Thông báo kết thúc khi ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch bác bỏ tiền điện tử là tài sản có tính đầu cơ cao.

Các nhà giao dịch nên hiểu rằng tiền điện tử không được quản lý bởi các cơ quan có thẩm quyền và rất dễ bị lừa đảo ảo. Thị trường tương lai mã thông báo cũng không đơn giản vì nó có thể bị thao túng. Hợp đồng tương lai tương ứng với các hợp đồng mà các nhà giao dịch thực hiện để xác định giá tiền điện tử trong tương lai là bao nhiêu.

Thị trường tương lai Bitcoin này đã trở nên nổi tiếng kể từ khi tiền điện tử sụp đổ. Đó là một hệ thống khá suy đoán, trong đó nhà đầu tư có thể dự đoán rằng BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm hoặc một giá trị đáng tin cậy hơn một chút và đặt cược phòng hộ chống lại dự đoán này.

SEC tập trung vào tiền điện tử

SEC đã tập trung vào tiền điện tử kể từ khi giá của chúng tăng vọt vào đầu năm 2021. Các loại tiền ảo đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm tháng đầu năm cho đến khi giảm mạnh vào cuối tháng 5.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 37.500 đô la, tương ứng với mức mất 42% giá trị so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Điều này đã cho bất kỳ nhà giao dịch mới nào trên khối thấy sự biến động của tiền điện tử trông như thế nào. Các nhà quản lý Trung Quốc đã hành động chống lại mã thông báo bằng cách cấm thương mại hóa nó sau khi thấy một khoản lỗ lớn như vậy.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư tiền điện tử cho rằng những cảnh báo này từ SEC là phóng đại và vô căn cứ. Cũng giống như thị trường mang tính đầu cơ, giá trị của tiền điện tử cũng có một mặt không chắc chắn. BTC có thể phục hồi sau đợt giảm mạnh này và đạt hoặc vượt mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 4.

Điều thú vị là rất nhiều người ủng hộ tiền điện tử và cố gắng củng cố thị trường của họ bằng các ứng dụng mới. Kể từ khi thành lập, SEC đã chống lại tiền điện tử, nhưng họ đã gia tăng áp lực trong năm mới này.

Bất kể các cơ quan quản lý, ngân hàng trung ương và chính phủ không chấp thuận thị trường ảo như thế nào, tiền điện tử sẽ tiếp tục hoạt động. Sự mất mát về giá trị BTC này cũng đã mở ra khả năng thị trường phát triển với các khoản đầu tư mới. Các nhà giao dịch đã tận dụng tình hình này để mua tiền điện tử với giá thấp hơn, với kế hoạch kiếm được nhiều tiền với mức giá dự kiến ​​tăng vào cuối năm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận