Trang chủ Hướng dẫn Sàn giao dịch tiền điện tử theo quy định của HK OSL thuê sáu nhân viên cấp cao

Sàn giao dịch tiền điện tử theo quy định của HK OSL thuê sáu nhân viên cấp cao

bởi Đức Chinh

Hai, Joe Zhou và Arion Ho, tham gia OSL từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hồng Kông.

OSL, sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầu tiên của Hồng Kông, đã thuê sáu nhân viên cấp cao, trong đó có hai nhân viên từ Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEX).

Joe Zhou và Arion Ho gia nhập OSL với tư cách là giám đốc phát triển kinh doanh và người đứng đầu hoạt động trao đổi tại Vương quốc Anh, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinDesk vào thứ Năm.

Zhou từng là phó chủ tịch cấp cao về phát triển khách hàng toàn cầu tại HKEX. Ho là phó chủ tịch cấp cao lãnh đạo các hoạt động trao đổi vào ban đêm.

Những người khác tham gia OSL là Colm Furlong, người đứng đầu Phần mềm như một dịch vụ, James Cunningham, kỹ sư chính tại Vương quốc Anh, George Carr, giám đốc cơ sở hạ tầng và hoạt động của Vương quốc Anh và Fergus MacDermot, giám đốc độ tin cậy của dịch vụ.

Việc thuê mướn là một phần của OSL và công ty mẹ BC Technology Group mở rộng toàn cầu sau khi hợp tác với Standard Chartered để triển khai môi giới và trao đổi tài sản kỹ thuật số cho thị trường Châu Âu và Vương quốc Anh.

OSL trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Hồng Kông khi nhận được giấy phép từ Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai vào tháng 8 năm 2020. Giao dịch trên nền tảng này bắt đầu vào tháng 3.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận