Trang chủ Bitcoin Ruffer đã biến khoản đầu tư Bitcoin thành khoản lợi nhuận 1,1 tỷ đô la trong 5 tháng

Ruffer đã biến khoản đầu tư Bitcoin thành khoản lợi nhuận 1,1 tỷ đô la trong 5 tháng

bởi Quang Hải

Công ty đầu tư cho biết họ đã bán số bitcoin cuối cùng của mình vì những người trẻ tuổi sẽ không dành quá nhiều thời gian để giao dịch khi các hạn chế về khóa được nới lỏng.

Theo một báo cáo được công bố, Ruffer Investment Management có trụ sở tại Vương quốc Anh đã kiếm được 1,1 tỷ USD trong 5 tháng từ việc đầu tư vào bitcoin (BTC, + 1,42%).

Theo báo cáo của The Sunday Times, một giám đốc đầu tư của Ruffer cho biết công ty đã bán bitcoin của mình vì những người trẻ tuổi sẽ không dành nhiều thời gian để giao dịch khi các đợt khóa tài khoản đang kết thúc, theo báo cáo của The Sunday Times.

“Khi giá tăng gấp đôi, chúng tôi đã thu được một số lợi nhuận cho khách hàng của mình vào tháng 12 và đầu tháng 1. Chúng tôi đã chủ động quản lý vị thế và vào thời điểm chúng tôi bán đợt cuối cùng vào tháng 4, tổng lợi nhuận là hơn 1,1 tỷ đô la một chút,”

Hamish Baillie, giám đốc đầu tư cho biết.

Công ty đã đầu tư 2,5% trong số 27 tỷ đô la danh mục đầu tư của mình vào bitcoin vào tháng 11 và thu lợi nhuận vào đầu năm nay khi tiền điện tử tăng hơn gấp đôi lên khoảng 40.000 đô la.

Vào tháng 2, Duncan MacInnes, đồng quản lý của Ruffer Investment cho biết công ty còn lại khoảng 700 triệu đô la bitcoin khi công ty báo cáo lợi nhuận tổng thể là 750 triệu đô la.

Ruffer đã thực hiện giao dịch mua bitcoin của mình thông qua One River Digital và Coinbase.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận