Trang chủ Sự kiện Quỹ Bitcoin lần đầu tiên được ra mắt trên Nasdaq Dubai

Quỹ Bitcoin lần đầu tiên được ra mắt trên Nasdaq Dubai

bởi Bảo Đức

Dubai kỷ niệm quỹ Bitcoin đầu tiên của mình trên trình quản lý 3iQ được ra mắt vào thứ Tư tuần trước. Nhà quản lý tiền ảo Canada 3iQ hy vọng sẽ huy động được ít nhất 200 triệu đô la trong đợt chào bán. Điều này sẽ tạo ra một đợt bùng nổ mua tiền điện tử mới của các công dân ở UAE.

Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trong số rất nhiều loại tiền điện tử tồn tại. Bitcoin đứng số một về giá trị của nó mặc dù nó hiện có biểu đồ giảm giá.

Quỹ Bitcoin

Tổ chức quản lý quỹ đầu tư tiền ảo tại Canada, 3iQ Corp, đã công bố quỹ Bitcoin mới của mình. Công ty này là một trong những tập đoàn quan trọng nhất trong khu vực Canada, vì vậy thông báo này rất có ý nghĩa. Ngoài ra, 3iQ cũng đã chính thức niêm yết quỹ Bitcoin trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq ở Dubai.

Công ty cho biết đây sẽ là quỹ Bitcoin đầu tiên có được sự nổi bật như vậy ở khu vực Trung Đông. Dubai đã vô tư đối với tiền điện tử, nhưng sau thông báo này, các ưu tiên của nó đã được biết đến. 3iQ Corp cũng cho biết thị trường vốn này sẽ mang lại lợi ích cho Bắc Phi do gần khu vực Ả Rập.

Giám đốc điều hành, Fred Pye, nói rằng Bitcoin hoạt động trên toàn thế giới, điều này mở ra không gian đầu tư của nó. Với mối quan hệ đối tác giữa Canada này với Dubai, quỹ Bitcoin sẽ hoạt động suốt cả ngày do chênh lệch múi giờ có lợi. Tuy nhiên, việc này cần sự phối hợp của các đặc vụ Canada và những người hoạt động tại Dubai.

Cách làm việc mới của 3iQ Corp

Thị trường chứng khoán Canada hy vọng sẽ hoạt động tốt với quỹ Bitcoin nếu thị trường ổn định trong những tháng tới. Kỳ vọng là giao dịch từ 200 triệu đô la hoặc thậm chí nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, Bitcoin đã giảm xuống dưới 30.000 USD vào thứ Ba sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng Năm.

Sự sụt giảm giá tiền điện tử này chủ yếu xảy ra do các cuộc đàn áp của Trung Quốc vẫn chưa dừng lại. Tuy nhiên, mã thông báo đã phục hồi giá trị vào đầu ngày thứ Tư, giao dịch ở mức 34,104 đô la.

Các trang trại Bitcoin ở Trung Quốc tương ứng với gần 80% thị trường thế giới, điều này mang lại giá trị sống cho chúng. Vì vậy, với các biện pháp trừng phạt mới này đối với hoạt động khai thác BTC, có thể hiểu được vì tài sản này đang giảm mạnh. Nhưng các công ty khai thác của đất nước đang mở cửa cho các khu vực khác như Hoa Kỳ để tiếp tục hoạt động.

Quỹ 3iQ đã kết thúc với mức đỉnh thuận lợi là $ 38,30 với thông báo về giao dịch mới này. Quỹ dự kiến ​​sẽ phát triển khi các nhà đầu tư tin tưởng vào nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận