Trang chủ Sự kiện Quỹ ABBC vừa chung tay với nghiên cứu thực tế của TNC Group

Quỹ ABBC vừa chung tay với nghiên cứu thực tế của TNC Group

bởi Đức Chinh

ABBC Foundation gần đây đã ký thỏa thuận hợp tác với dự án Nghiên cứu Thực tế của TNC Group. Sự hợp tác này là một động thái chiến lược cho phép ABBC sớm được sử dụng như một đồng tiền thưởng trong nền tảng Nghiên cứu thực tế. Bằng cách tăng cường sự tham gia của người dùng và sử dụng ABBC Coins làm hệ thống phần thưởng trên ứng dụng Nghiên cứu thực, cả hai nền tảng dự kiến ​​sẽ phát triển hơn nữa.

Real Research rất vui mừng bởi sự hợp tác này. Các nhà tài trợ trên cổng luôn có thể mua tiền thưởng ban đầu trực tiếp trên nền tảng. Tương tự, ABBC Coin cũng có thể sớm được mua thông qua Cổng nhà tài trợ. Giao dịch mua có thể được hoàn tất trên sàn giao dịch tiền điện tử hoặc qua PayPal.

Sau khi hoàn tất giao dịch mua, ABBC Coin sau đó có thể được trao dưới dạng tiền thưởng cho mỗi cá nhân hoàn thành việc trả lời một cuộc khảo sát. Ấn tượng hơn, Cổng nhà tài trợ nghiên cứu thực hiện có thể đáp ứng các giao dịch mua cho cơ sở người dùng khổng lồ và ngày càng mở rộng của PayPal. Mỗi người có thể bắt đầu mua ABBC Coin trên nền tảng.

Real Research là một dự án với hơn 3.000.000 người dùng trên khắp thế giới. Nó nhằm mục đích mang lại giá trị không chỉ cho cá nhân mà cho cả công ty. Nhóm cung cấp nền tảng nghiên cứu dựa trên blockchain cho các tổ chức học thuật, công ty và tổ chức nghiên cứu. Real Research tập hợp kinh nghiệm của các chuyên gia trong nghiên cứu thị trường và cung cấp các cuộc khảo sát được cá nhân hóa đáng tin cậy sử dụng công nghệ blockchain và Big Data.

Trong khi đó, ABBC đã được chọn là đồng tiền thưởng mới tiếp theo trên nền tảng Nghiên cứu Thực tế do công nghệ đằng sau blockchain của nó. Đó là một mạng blockchain hiệu suất cao có thể xử lý tới 5.000 giao dịch mỗi giây. Chuỗi khối ABBC thế hệ 2.0 sử dụng sự đồng thuận về khả năng chịu lỗi của Byzantine được ủy quyền mang lại khả năng mở rộng cao. Nhóm kỹ thuật của Dự án không ngừng làm việc để phát triển tổng thể của dự án.

Rõ ràng, ABBC đang mong đợi sự gia tăng số lượng người dùng lên hơn 100.000.000 trong năm nay. Nhóm ABBC hy vọng sẽ thấy được sự gia tăng lớn về số lượng người dùng sau khi triển khai. Cả hai nhóm đều hào hứng với sự hợp tác này vì nó sẽ mang lại giá trị cho hệ sinh thái ABBC và cũng như tăng lượng khán giả của Nghiên cứu thực tế.

Nhóm ABBC bày tỏ sự ủng hộ trung thành đối với Nghiên cứu Thực tế. Theo nhóm nghiên cứu, việc tích hợp ABBC Coin vào nền tảng Real Research để được sử dụng như một đồng tiền thưởng trong tương lai bởi cơ sở người dùng ngày càng phát triển của nó sẽ là một cột mốc quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

ABBC cũng cho biết rất vui khi được làm việc với toàn bộ Nhóm nghiên cứu. Giờ đây, nhóm Nghiên cứu Thực tế hy vọng sẽ tiến xa hơn nữa với việc dự kiến ​​sẽ bổ sung ABBC Coin vào hệ thống phần thưởng. Tương lai của Bảo mật thanh toán luôn là mục tiêu của nó và nhóm tiếp tục đạt được mục đích của mình. Hiện tại, đây mới chỉ là bước khởi đầu cho những đóng góp to lớn của nó đối với thị trường tiền điện tử và blockchain.

Nhóm Nghiên cứu Thực tế tiếp tục cải thiện các tính năng ứng dụng và phát triển cổng thông tin tài trợ của mình với việc tích hợp tiền TNC làm điểm thưởng. Chẳng bao lâu nữa, nền tảng này sẽ có được nhiều khách hàng hơn với ABBC Coin trong danh sách. Giờ đây, người dùng có thể tận hưởng ứng dụng Real Research bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát công khai và riêng tư của nó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận