Trang chủ Altcoin Phân tích giá Stellar: Stellar kiểm tra lại $ 37, chuẩn bị đẩy xuống thấp hơn?

Phân tích giá Stellar: Stellar kiểm tra lại $ 37, chuẩn bị đẩy xuống thấp hơn?

bởi Đức Chinh

Phân tích giá Stellar là giảm giá cho ngày hôm nay khi thị trường kiểm tra lại mức kháng cự $ 0,37, mức này trước đây hoạt động như một hỗ trợ và giảm xuống thấp hơn qua đêm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XLM / USD sẽ di chuyển đến mốc $ 0,30 trong 24 giờ tới.

Stellar price analysis: Stellar retests $37, prepares to push lower? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tiền điện tử tổng thể giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Bitcoin giảm 0,5%, trong khi Ethereum là 3,8%. Phần còn lại của thị trường theo mô hình mất mát tầm thường này.

Biến động giá sao trong 24 giờ qua

XLM / USD được giao dịch trong phạm vi $ 0,3273 – $ 0,3501, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 11,24% và ở mức 768 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 7,8 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 19 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XLM / USD – XLM di chuyển từ $ 0,37

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy XLM đang kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 0,37 trước đó như một mức kháng cự và chuẩn bị đẩy xuống thấp hơn vào cuối tuần.

Stellar price analysis: Stellar retests $37, prepares to push lower?
Biểu đồ 4 giờ XLM / USD. Nguồn: TradingView

Động lực chung của thị trường vẫn là giảm trong những tuần qua. Sau khi Stellar giảm giá hơn 60% vào tháng 5, thị trường đã tìm thấy hỗ trợ ở vùng giá $ 0,35- $ 0,30 với mức tăng đột biến nhanh chóng trong những giờ tiếp theo.

Do đó, một tín hiệu rõ ràng rằng những con gấu đang cạn kiệt đã được thiết lập và chúng ta có thể mong đợi XLM / USD sẽ bắt đầu đảo chiều tăng trở lại trong những tuần tới. Hiện tại, mức cao cao hơn mạnh mẽ vẫn chưa được thiết lập, với mức cao cuối cùng ở mức 0,45 đô la.

Khi mức cao hơn mốc $ 0,45 được thiết lập, chúng ta có thể hy vọng XLM / USD sẽ bắt đầu giao dịch cao hơn và bắt đầu đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó. Ngoài ra, trong những ngày qua, XLM / USD đã tăng đột biến và tạo mức thấp hơn ở mức 0,32 đô la, có nghĩa là những con gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát.

Sự phát triển hành động giá này có nghĩa là những con gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát và tốt nhất là nên đứng ngoài lề vào lúc này. Khi hành động giá của Stellar đặt cả mức cao và mức thấp, chúng ta có thể bắt đầu tìm kiếm cơ hội tham gia với kỳ vọng rằng mức tăng giá tiếp theo sẽ được chứng kiến ​​vào cuối tháng này.

Phần kết luận

Phân tích giá Stellar đang giảm khi XML tìm thấy mức kháng cự ở mốc 0,37 đô la ngày hôm qua và hiện bắt đầu giảm xuống với mục tiêu hỗ trợ tiếp theo là 0,30 đô la trong tầm nhìn. Do đó, chúng ta sẽ thấy giá Stellar sẽ tiếp tục giảm trong 24 giờ tới.

Trong khi chờ đợi sự phát triển thêm về hành động giá của Stellar, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách mua Bitcoin, giao dịch Bitcoin và sự cố Bitcoin vào năm 2021.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận