Trang chủ Altcoin Phân tích giá Polkadot: Polkadot đi ngang trên $15, sẵn sàng tăng cao hơn?

Phân tích giá Polkadot: Polkadot đi ngang trên $15, sẵn sàng tăng cao hơn?

bởi Bảo Đức

Phân tích giá Polkadot đang tăng giá khi những con bò đực chuẩn bị cho một đợt đẩy cao hơn nữa sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ xung quanh mốc 15 đô la. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng DOT / USD sẽ tăng cao hơn vào cuối tuần và cố gắng kiểm tra lại vùng hỗ trợ chính trước đó xung quanh $ 19 như một ngưỡng kháng cự.

Polkadot price analysis: Polkadot moves sideways above $15, ready to move higher? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch với mức lỗ nhẹ trong 24 giờ qua. Bitcoin đã mất gần 1%, trong khi Ethereum gần 5%. Trong khi đó, Shiba Inu (SHIBA) nằm trong số những nghệ sĩ có thành tích tốt nhất, với mức tăng 7,63%.

Biến động giá Polkadot trong 24 giờ qua

DOT / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 15,08 – $ 16,72, cho thấy mức độ biến động tốt trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 16,83 phần trăm và đạt tổng cộng 1,159 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 14,6 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 9 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ DOT/USD – kiểm tra lại mức hỗ trợ $15 một lần nữa

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động Giá Polkadot đang kiểm tra mức hỗ trợ $ 15 trong những giờ qua, có khả năng dẫn đến một đợt đẩy cao hơn vào cuối tuần.

Polkadot price analysis: Polkadot moves sideways above $15, ready to move higher?
Biểu đồ 4 giờ DOT / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá tổng thể của Polkadot giao dịch theo cấu trúc hành động giá giảm trong những tuần qua. Sau một số nỗ lực phục hồi và đảo chiều vào đầu tháng 6, DOT / USD đã không thể thiết lập mức cao hơn vào ngày 15 tháng 6.

Đã đạt đến mốc 26 đô la, có nghĩa là mức cao thấp hơn, sau đó bắt đầu thoái lui vài ngày. Hỗ trợ trước đó xung quanh $ 19 ban đầu đã ngăn chặn đà giảm thêm. Tuy nhiên, mức tăng đột biến thấp hơn đã được nhìn thấy vào ngày 21 tháng 6. Từ đó, DOT / USD nhanh chóng di chuyển xuống mức thấp nhất 13 USD.

Hôm qua, DOT đã lấy lại giá trên mốc $15. Mức cao hơn nữa không được nhìn thấy trong một đêm, cho thấy thị trường đang đi ngang và thiết lập cơ sở để có thể đẩy cao hơn vào cuối tuần này.

Do đó, chúng tôi kỳ vọng giá Polkadot sẽ bắt đầu có xu hướng cao hơn trong 24 giờ tới và cố gắng kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó $ 19 như một mức kháng cự. Từ đó, DOT / USD có thể sẽ lại di chuyển xuống mức giảm, với mức hỗ trợ sau nằm quanh mốc 10,50 đô la.

Kết luận

Phân tích giá Polkadot đang tăng trong 24 giờ tới khi thị trường vẫn giữ mức hỗ trợ $15. Điều này sẽ dẫn DOT/USD hướng tới tăng giá hơn nữa vào cuối tuần khi phe bò nhắm mục tiêu kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng 19 đô la trước đó như một ngưỡng kháng cự.

Trong khi chờ đợi Polkadot tăng cao hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ưu điểm của DeFi, phí Bitcoin, cũng như các công cụ khai thác Trung Quốc.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận