Trang chủ Altcoin Phân tích giá Litecoin: Những con bò đực Litecoin đang gặp rắc rối sâu sắc sau khi hỗ trợ tại SMA 50 ngày chuyển sang kháng cự

Phân tích giá Litecoin: Những con bò đực Litecoin đang gặp rắc rối sâu sắc sau khi hỗ trợ tại SMA 50 ngày chuyển sang kháng cự

bởi Hoài An

Phân tích giá Litecoin: Biến động giá chung

Mức cao nhất hàng tháng của Litecoin vào tháng 6 là 197 đô la. Giá hiện tại cho thấy đồng tiền này đã giảm ít nhất 18,82% kể từ khi thiết lập mức cao nhất vào ngày 3 tháng 6. Người mua không thể hợp nhất đủ khối lượng để đánh bại hai ngưỡng cản giá ở mức $ 185 và $ 165. Đồng tiền này đã bị mắc kẹt giữa $ 145 và $ 163 trên biểu đồ giao dịch trong 2 ngày. $ 165 hoạt động như một rào cản giá và hỗ trợ cùng một lúc. Litecoin đã phá vỡ dưới $ 165 khi đóng cửa 24 giờ vào thứ Hai và trong phần tốt hơn của thứ Ba và thứ Tư, đồng tiền này đã dao động dưới mức hỗ trợ này. Tổng quan về thị trường Litecoin là giảm giá. Một lý do là đồng tiền này bị mắc kẹt xung quanh đường xu hướng dưới cùng được vẽ trên biểu đồ 52 tuần trong thời gian giá thấp nhất của tháng 12.

Nhưng so với thị trường rộng lớn hơn, những con bò đực Litecoin đang cố gắng giữ vững và duy trì sức mạnh trước đà giảm giá hiện hành. Tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin, đã có một tuần khó khăn. Ví dụ: đồng tiền hàng đầu giảm xuống còn $ 31K. Một số đồng tiền khác, Ethereum và các đối thủ cạnh tranh Cardano và Polkadot cũng điều chỉnh thấp hơn trên biểu đồ ngày hôm qua.

Đường EMA 50 ngày đang dốc xuống, điều này cho thấy sự tích cực từ người bán. Những con gấu trên biểu đồ 1 giờ vẫn đang cố gắng phá vỡ dưới mức hỗ trợ khác ở mức 158 đô la. Việc hợp nhất để đảo ngược các điểm yếu về giá trên biểu đồ 24 giờ phụ thuộc vào việc đặt lợi nhuận sớm vào xu hướng giảm, điều này có thể phục hồi LTC trở lại trên $ 165. Một dấu hiệu khác của sự suy yếu là giá vẫn dao động gần mép dưới của dải Bollinger đang mở rộng. Tin tốt là nó đang hướng tới một sự bứt phá vượt qua giới hạn trên, nhưng cách quá xa – tin tưởng vào sự lạc quan từ người mua để vượt qua xu hướng giảm.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua: Dao động tiêu cực

Các đường MACD đang đóng nhưng vẫn dưới 0 và ở mức -1. Điều này hỗ trợ triển vọng tiêu cực cho thị trường Litecoin. Hơn nữa, chỉ số sức mạnh tương đối đã vượt qua điều kiện bán quá mức và đang dao động quanh mức 52 – hỗ trợ thêm cho xu hướng giảm giá.

Giá Litecoin đã được giao dịch trong cùng một phạm vi giá trong một thời gian, cho thấy mức độ biến động thấp. Chỉ riêng biểu đồ cho thấy mức độ biến động thấp; đặc biệt là biểu đồ 24 giờ dường như là một đường với các thanh nến ngắn vừa phải. Điều này cho thấy số lượng điều chỉnh thấp và ít hoặc không có số lượng hoạt động thị trường.

Litecoin Price Analysis: Litecoin bulls in deep trouble after support at 50-day SMA turns to resistance 1
(Nguồn: Tradeview)

Biểu đồ 4 giờ LTC / USD: Đường trung bình động chống lại người mua

Cặp giao dịch LTC / USD đã giảm xuống còn 152 đô la trên biểu đồ 4 giờ. Một điểm phục hồi mà từ đó phe bò có thể phá vỡ trên mô hình hai đáy và xây dựng hỗ trợ trên các giới hạn trên của mô hình ở mức 156 đô la. Trong khi mô hình hiện tại xuất hiện giống như một cuộc chiến giằng co giữa phe bò và phe gấu, tất cả các chỉ báo dường như đều nghiêng về phe gấu. Việc phe bò không có khả năng thu thập hỗ trợ từ thị trường rộng lớn hơn có thể dẫn đến việc thoát ra khỏi cuộc chiến giằng co và dao động thấp đến mức hỗ trợ thấp hơn. Trên thực tế, có nhiều khả năng xảy ra sự cố sụt giảm trên biểu đồ 4 giờ. Do đó, dự đoán mức giảm trong vài giờ tới của biểu đồ giao dịch hàng ngày.

Mặt khác, các đường SMA 50 và 100 ngày đã quay lưng lại với bên mua để hình thành mức kháng cự. Điều này đã nâng cao ngưỡng cho khối lượng người mua nhiều hơn cần thiết để kích hoạt đường xu hướng tăng. Hỗ trợ duy nhất mà phe bò có thể tin tưởng là $ 145. Tại thời điểm viết bài, mức hỗ trợ hiện tại nằm ở mức 150 đô la và giá là 158 đô la.

Kết luận: Không hòa vốn

Một số nhà giao dịch có thể bị cám dỗ để thoát ra khỏi các vị trí do hiện tại đang phải đối mặt với thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, đà giảm hiện tại là ngắn hạn, các nguyên tắc cơ bản trong dài hạn đang có lợi cho phe bò. Và do chúng tôi có triển vọng dài hạn tích cực, tốt nhất là các nhà đầu tư nên giữ vị thế của họ thay vì hòa vốn từ các đợt mua vào tháng 5 của họ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận